Triển vọng đô la Mỹ: Fed sẽ thu hút các nhà đầu tư một lần nữa? S & P 500 Mắt

DongDong

New member
28 Tháng năm 2020
16
0
1
New member
us-dollar-outlook-will-fed-spook-investors-again-sampp-500-eyed_815285360.png

Dự báo đô la Mỹ: Trung lập

  • Phạm vi giảm thêm của đồng đô la Mỹ có thể thu hẹp
  • Thị trường đã được nhắc nhở Rủi ro biến động khi S & P 500 chìm
  • Rủi ro chính: bán lẻ, Powell, sóng vi rút, bảng cân đối

Đô la Mỹ liên kết với thiên đường có thể sẽ vẫn được dán vào các xu hướng rộng lớn hơn trong khẩu vị rủi ro toàn cầu. Các thị trường đã được nhắc nhở về những rủi ro giảm giá trong tuần qua khi S & P 500 giảm khoảng 6% trong suốt 24 giờ. Sự biến động nhanh chóng và đột ngột như vậy có xu hướng báo hiệu tốt cho đồng tiền dự trữ thế giới. Mặt khác, sự biến động tiếp tục giảm có thể sẽ tiếp tục làm giảm nhu cầu đối với Đồng bạc xanh.

Vậy con đường cơ bản phía trước là gì? Tập trung vào các mối quan tâm trong nước, doanh số bán lẻ của Mỹ sẽ đến vào thứ ba. Các giao dịch dự kiến sẽ tăng 7,4% trong tháng 5, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi thấy kết quả tốt hơn mong đợi. Trên biểu đồ dưới đây, kết quả dữ liệu kinh tế địa phương hiện đang ngày càng có xu hướng vượt trội so với kỳ vọng. Mức độ bất ngờ tăng là điểm phù hợp được nhìn thấy lần cuối cách đây hơn 3 tháng.

Tiêu thụ là khoảng hai phần ba GDP và thói quen chi tiêu cao hơn có thể mang lại cho Dow Jones và S & P 500 a tăng. Điều đó có thể nhấn chìm đồng đô la Mỹ vì nó kém hơn một số đối tác định hướng tăng trưởng như Đô la Úc và New Zealand. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng có thể sẽ chú ý đến bình luận từ các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang, bao gồm Chủ tịch Jerome Powell.

us-dollar-outlook-will-fed-spook-investors-again-sampp-500-eyed_12941238.png


Tiềm năng tăng giá của Đô la Mỹ có thể đến từ ngân hàng trung ương thận trọng bình luận. Ông Powell có thể nhắc lại một số lo ngại của ông về triển vọng kinh tế được đề cập vào tuần trước . Ông sẽ xuất hiện trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào thứ ba, cung cấp báo cáo chính sách nửa năm. Ngày hôm sau, Chủ tịch Fed sẽ xuất hiện trước hội đồng Dịch vụ Tài chính Hạ viện. Các diễn giả khác cũng đến hạn .

Nghi ngờ về tốc độ phục hồi kinh tế có thể gây ra ác cảm rủi ro, hỗ trợ USD. Thị trường cũng có thể mong đợi các quốc gia dần dần nới lỏng các biện pháp khóa. Điều này như các bang như Texas, Florida và California đã chứng kiến sự gia tăng trong các trường hợp Covid-19 sau các cuộc biểu tình và bạo loạn trên toàn quốc sau vụ giết George Floyd. Làn sóng thứ hai có lẽ có thể ngăn cản việc đi lại và tiêu dùng, đánh chìm cổ phiếu và tăng Đô la Mỹ.

Hãy nhớ rằng trong nền, Cục Dự trữ Liên bang dường như đang thu nhỏ lại đáng chú ý hấp thụ tài sản. Tuần trước, kích thước của bảng cân đối ngân hàng trung ương trên thực tế không thay đổi. Điều đó có thể đã khiến thị trường khao khát thanh khoản nhiều hơn. Nếu xu hướng này tiếp tục vắng mặt cải thiện vật chất trong điều kiện kinh tế địa phương, phạm vi giảm thêm trong Greenback có thể thu hẹp.

Phát triển kỷ luật và tính khách quan mà bạn cần cải thiện cách tiếp cận giao dịch một cách nhất quán

us-dollar-outlook-will-fed-spook-investors-again-sampp-500-eyed_39677148.png


--- Được viết bởi Daniel Dubrovsky, Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

Để liên hệ với Daniel, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @ddubrovskyFX trên Twitter


Nguồn: forexvua.com