Giá cổ phiếu CARV: Carver Bancorp inc tăng hơn 600%, đây là lý do tại sao

Ngangocthien

New member
30 Tháng năm 2020
22
0
1
New member
  • CARV Bancorp Inc đang tăng hơn 600% và vẫn chưa đạt mức cao nhất trong 52 tuần.
  • Hỗ trợ của Cục Dự trữ Liên bang là một trong những trình điều khiển tiềm năng của NASDAQ: CARV.
  • Quan tâm đến các doanh nghiệp sở hữu đen sau các cuộc biểu tình là một yếu tố khác.

Carver Bancorp Inc. đang được hưởng lợi từ sự quan tâm đáng kể của các nhà đầu tư. Công ty tài chính giao dịch NASDAQ đang tăng hơn 600% lên trên 18 đô la, từ mức giá đóng cửa trước đó là 2,41 đô la. Dự trữ đang làm gần như mọi thứ để hỗ trợ nền kinh tế - bao gồm ngăn chặn khủng hoảng tài chính - bằng cách khuyến khích các khoản vay và mua trái phiếu. Thông báo gần đây của Fed rằng họ đang thâm nhập vào trái phiếu doanh nghiệp - mua nợ trực tiếp - đang thúc đẩy lĩnh vực này.

Một động lực tăng giá tiềm năng khác là Carver Bancorp thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Phi. Các doanh nghiệp trong cộng đồng dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng nặng nề, vì khách hàng của họ phải chịu đựng.

Tỷ lệ thất nghiệp trong số những người da đen nhảy vọt hơn mức trung bình trong dân số. Các nhóm thiểu số có thể thấy mình có nhu cầu cao hơn trong việc tiếp cận các khoản vay theo hình thức PPP, một trong những biện pháp của chính phủ liên bang về các biện pháp giảm thiểu rủi ro kinh tế từ coronavirus.

Các doanh nghiệp nhỏ sẽ có khả năng đấu tranh để phục hồi trong bối cảnh khủng hoảng. Trong khi các quốc gia có thể chính thức mở cửa nền kinh tế của họ, người tiêu dùng có ít tiền mặt hơn để chi tiêu - mặc dù có các khoản trợ cấp thất nghiệp đặc biệt. Hơn nữa, vấn đề sức khỏe còn lâu mới được giải quyết và có thể khiến người mua hàng tránh xa các cửa hàng.

Tuy nhiên, các cuộc biểu tình gần đây chống phân biệt chủng tộc - sau cái chết của Goerge Floyd dưới tay cảnh sát, có thể khuyến khích người da đen hỗ trợ các doanh nghiệp trong cộng đồng của họ.

Nguồn: forexvua.com