EUR / JPY nảy giữa 2 MA

LaoTu

New member
30 Tháng năm 2020
12
0
1
New member
eurjpy-bouncing-between-2-mas_533760327.png


EUR / JPY đã thực sự tăng giá trong tháng vừa qua, vì nó đã đảo chiều cao hơn vào giữa tháng Năm. Kết quả là, cặp tiền này đã kiếm được gần 10 xu từ dưới lên trên, được đặt vào tuần đầu tiên của tháng này, khi cặp này đã tăng lên tới 124,40s.

Nhưng, trong hai tuần qua, EUR / JPY đã rút xuống thấp hơn, trả lại khoảng 4 xu. Giá đã tìm thấy một số hỗ trợ tại 50 SMA vào đầu tuần trước, nhưng đường trung bình đó đã bị phá vỡ và giá tiếp tục thấp hơn cho đến khi 100 SMA (màu xanh lá cây) trên biểu đồ H4.

Đường trung bình di động này được giữ trong nỗ lực đầu tiên và giá bị trả lại cao hơn. Nó đã quay trở lại xuống 100 SMA một lần nữa vào cuối tuần trước, nhưng hôm qua chúng tôi đã thấy một lần nảy khác từ đó và EUR / JPY đã đạt đến 50 SMA, cũng đã từ chối nó.

Sau một nến doji là tín hiệu đảo chiều giảm giá, EUR / JPY giảm xuống và hiện đang để mắt tới 100 SMA. Hãy để xem nếu trung bình di chuyển này sẽ giữ sự suy giảm một lần nữa. Nếu chúng tôi nhận được tín hiệu đảo chiều tăng ở dưới đó, thì chúng tôi có thể mở tín hiệu mua ngoại hối, nhắm mục tiêu 50 SMA, với điểm dừng dưới 100 SMA.

Nguồn: forexvua.com