DRK LÀ GÌ? PHÂN TÍCH DRK DEFI CHAIN— BLOCKCHAIN HIỆU SUẤT CAO VỚI SMART CONTRACT 2.0

daututhudong

New member
28 Tháng sáu 2020
2
1
3
daututhudong.info
New member
Blockchain-4-DRK.jpg

Hầu hết những đồng coin Top 50 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap đều là những đồng coin có Blockchain riêng và đã Mainnet.
#Eth lúc 2014 0,5$ -> Đỉnh 1432$
#Ada lúc 2015 0,0024$ -> Đỉnh 1,33$
#Bnb lúc 2017 0,1$ -> Đỉnh 39,57$
#Trx lúc 2017 0,00186$ -> Đỉnh 0,3$
Và theo bảng giá hiện tại so với giá mua vẫn tăng hàng trăm lần.
Một lần nữa, DRK là Blockchain có đủ Platform và Protocol! Rủi ro thì ai cũng sợ nhưng cuộc đời không phải ai cũng nhận được cơ hội xịn đúng thời điểm.
Ngay bây giờ, ở bài viết này bạn sẽ được biết đến một đồng coin với tiềm năng sẽ tăng tài sản của bạn lên gấp nhiều lần với những nhận định đã được xác nhận và đây sẽ là xu thế.

DRK Coin là gì?
DRK Coin là một đồng coin có Blockchain 4.0 với hiệu suất cao, giải quyết 3 vấn đề tồn đọng mà các blockchain khác vẫn chưa giải quyết được:
  • Khả năng mở rộng
  • Khả năng xử lý tốc độ giao dịch.
  • Khả năng bảo mật
Mục tiêu của DRK là xây dựng một blockchain hoàn hảo để phục vụ cho kỷ nguyên về DEFI (tài chính phi tập trung) — lĩnh vực ứng dụng lớn nhất của Blockchain. DEFI đang là mục tiêu lớn của những đồng coin Top như ETH, BNB, EOS, ADA,..
Website: http://draken.tech/
>> Tải Whitepaper của DRK
>>
Slide Tiếng Việt của DRK

Các điểm sáng công nghệ của DRK Coin
1. Blockchain 4.0 xử lý giao dịch lên tới tốc độ 1 giây/giao dịch, phí 0$
Trải qua 11 năm phát triển, Blockchain đã được tiến hóa và nâng cấp qua từng phân bậc của các thế hệ.
Blockchain 1.0: Cho phép lưu trữ, trao đổi tài sản số qua lại an toàn, bảo mật. Tiên phong là Bitcoin.
Blockchain 2.0: Khái niệm phân xử các giao dịch online ra đời, được gọi là “Smartcontract”. Tiên phong chính là ETH.
Blockchain 3.0: Áp dụng điểm mạnh của 2 thế hệ đi trước và mang trên mình 1 mục đích cụ thể ứng dụng vào các sản phẩm số, một khái niệm quen thuộc “Dapps” ra đời.
Blockchain 4.0 — DRK Chain: năng suất cao hơn, tinh chỉnh các thuật toán và bổ sung các công nghệ để đảm bảo rằng khả năng ứng dụng vào thực tiễn tuyệt đối, đặc biệt đối với lĩnh vực ứng dụng mạnh nhất của Blockchain: DEFI — tài chính phi tập trung.

So-sanh-DRK.jpg


2. Smart Contract 2.0 thân thiện đầu tiên trên thế giới
Công nghệ Smart Contract đã trở thành một chức năng không thể thiếu đối với xu hướng tự động hóa giao dịch trong các Blockchain phổ biến hiện nay như ETH, EOS, TRON, Stellar,…
DRK cũng không ngoại lệ, DRK Smart Contract mang đến những lựa chọn giao dịch an toàn, tự dộng và tối ưu hóa cho ứng dụng DeFi.


3. Ẩn danh theo nhu cầu
Công nghệ DaRK cho phép chuyển coin ẩn danh, không hiện số lượng, thời gian và thông tin người chuyển, người nhận. Nhưng không có nghĩa DRK là một blockchain ẩn danh vì công nghệ DaRK cho phép người dùng tùy chọn ẩn danh, khi người dùng muốn, giao dịch sẽ được ẩn danh.
Privacy-DRK.png


4. Smart staking — Đồng thuận PoH (Proof-of-Honor) độc quyền
PoH đã giữ lại những ưu điểm về việc xử lý tốc độ và khả năng mở rộng, bảo mật mạng lưới của PoS và DPoS. Ngoài ra khắc phục nhược điểm của PoS là bất công và thiếu sự phân quyền.
Smart-staking-DRK.png

Sẽ có 2 thành phần được quyền lợi cao nhất trong mạng lưới của DRK: holder và doanh nghiệp tạo DApps. Cả hai đều đóng vai trò quan trọng và tạo ra giá trị cho mạng lưới. Thành phần spam giao dịch, hack, cheat (những thành phần không làm mà vẫn muốn có ăn) sẽ bị đào thải ngay lập tức khỏi mạng lưới — điều mà ngay cả ETH hay TRX chưa làm được!

5. DEX — sàn giao dịch phi tập trung tích hợp Crosschain
Tài sản và thông tin của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên sàn phi tập trung của DRK. Những nhược điểm của sàn tập trung như lộ thông tin người dùng, hacker, scam,…sẽ chính là thế mạnh của DRK DEX. Ngoài việc kế thừa các thế mạnh và xu hướng của DEX, DRK DEX là có Cross Chain kết hợp cả DRK Chain và Ethereum Chain. DRK DEX dự kiến sẽ được phát hành trong quý II năm 2020.
San-giao-dich-DEX.jpg


6. Protocol bảo mật ZKP tân tiến #1 của Blockchain
Zero-knowledge proof (ZKP) là giao thức kỹ thuật số cho phép chia sẻ dữ liệu giữa 2 bên mà không cần sử dụng mật khẩu hay thông tin nào khác liên quan đến giao dịch.


Đội ngũ phát triển
Tập đoàn Draken Group là một doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư toàn cầu, quỹ đầu tư và quản lý đầu tư.
Được thành lập năm 1999, The Draken Group có trụ sở chính tại Thuỹ Sỹ và duy trì nhiều trụ sở, văn phòng ở các trung tâm tài chính lớn trên hơn 18 đất nước.

Cac-du-an-Drakne.png

Tuyên bố vào đầu năm 2018, Draken Group sẽ triển khai $175 triệu vào tài sản thiện nguyện trên khắp thế giới vào năm 2023.Chúng tôi đang dẫn dắt các hoạt động thuộc về dịch vụ nguyện thiện cho nhân viên trên các cộng động địa phương bằng việc tối ưu nhiều nguồn lực, tài nguyên bao gồm việc sự dụng tài sản, lợi thế kinh tế, tầm với toàn cầu và chuyên môn.

Cơ hội lợi nhuận từ DRK Coin
MUA DRK COIN GIÁ GỐC VÀ HOLD ĐỂ DRK TĂNG GIÁ

Với những công nghệ Blockchain đỉnh cao nhất hiện nay, hay có thể nói vượt qua khỏi một số Blockchain nền tảng đã đạt mức tăng trưởng hàng trăm, ngàn lần. Thêm nữa là mục tiêu ứng dụng vào thị trường DeFi trị giá nhiều tỉ Dollar. Nhà đầu tư DRK Coin từ mức giá bắt đầu chỉ khoảng 0.001$ hoàn toàn có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ từ việc đồng coin tăng giá.

: Draken (DRK)
Giá khởi điểm: 20sts ~ $0.001
Lượng phát hành: 15.000.000.000 DRK
Lượng tối đa: 20.000.000.000 DRK
Gói tối thiểu: 0.1BTC
Gói tối đa
: 5BTC

Hướng dẫn mua gói đầu tư DRK Coin
Toàn bộ đã có trong bài viết hướng dẫn đầu tư DRK Coin. Các bạn có thể tham khảo qua bằng video hoặc hình ảnh.

Lời kết
Dự án DRK Coin thực sự là một cơ hội và là một làn sóng đầu tư trong giai đoạn đầu năm 2020 đến nay. Tất nhiên, không có gì là chắc chắn cho một dự án nào cả. Tuy nhiên, DRK nhận được sử ủng hộ rất lớn từ cộng đồng tài chính thì đây cũng được xem là một dấu hiệu tốt. Cơ hội nằm ở việc bạn nắm bắt như thế nào. Chúc bạn thành công!

Nguồn: daututhudong.info
 
  • Like
Reactions: tinynguyen

tinynguyen

New member
28 Tháng sáu 2020
1
1
3
New member
Bài viết của bạn khá chi tiết!
Công nhận dự án này Kao Vân và ekip BGC đưa về phát triển tốt quá. Cũng đã tham gia gói 0.3 BTC và Staking thành công!
 
  • Love
Reactions: daututhudong