Các trang web tuyển dụng IT hiệu quả?

Ngochuyen

New member
6 Tháng bảy 2020
1
0
1
New member
Chắc hẳn đây chính là câu hỏi đau đầu thường gặp mà các nhà tuyển dụng hiện nay vẫn đang vướng phải. Vậy đâu mới là trang web tuyển dụng nhân sự IT hiệu quả?
Việc tuyển dụng nhân sự IT gặp nhiều vấn đề khó khăn
Trong những năm gần đây, nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) của Việt Nam trên đà phát triển vượt bậc để hội nhập hóa toàn cầu. Công nghệ thông tin trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, chúng xuất hiện trong mọi lĩnh vực, mọi mặt của kinh tế, xã hội và là nền tảng vững chắc để các đơn vị, doanh nghiệp tăng cường sức mạnh, năng lực cạnh tranh cũng như đưa mình phát triển cùng thời đại. Sự xuất hiện trí tuệ nhân tạo AI, Machine Learning đang là con đường để các công ty công nghệ phát triển, song song với điều đó, nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành IT cũng không ngừng tăng mạnh trong những năm tới.
Để đáp ứng nhu cầu của người tuyển dụng cũng như nhu cầu tìm việc làm IT của nhiều ứng viên, hiện nay có nhiều website tìm kiếm việc làm online ra đời và ngày càng phát triển mạnh. Thông qua những trang web tìm việc làm này, các nhà tuyển dụng nhân sự IT sẽ tăng cơ hội tìm kiếm các ứng viên phù hợp với vị trí, các ứng viên đi xin việc cũng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các nhà tuyển dụng tiềm năng.
Có khá nhiều trang web tìm việc làm với quy mô lớn, đạt được hàng triệu lượt truy cập từ người dùng hàng tuần và chiếm được sự tin tưởng của họ. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy đã gây không ít khó khăn cho các nhà tuyển dụng trong việc lựa chọn đâu mới là website tuyển dụng nhân sự IT tốt nhất hiện nay? Bởi mỗi trang web lại có tệp người dùng, đối tượng người dùng truy cập riêng biệt. Bên cạnh đó cũng có khá ít trang web chuyên về tuyển dụng IT nên chất lượng ứng viên không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp gây mất thời gian, tốn kém chi phí tuyển dụng.

Có quá nhiều website tuyển dụng khiến nhà tuyển dụng không biết nên đăng tin ở đâu?
Để đăng và quảng bá tin tuyển dụng nhân sự không phải là một bài toán khó với các doanh nghiệp, nhưng để lựa chọn được một ứng viên tiềm năng, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của bạn trong cả đống hàng trăm hồ sơ kia lại rất gian nan, bởi câu trả lời thực sự nằm ở chất lượng ứng viên chứ không phải số lượng. Rất nhiều doanh nghiệp đã phải đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ cho các trang tin tuyển dụng lớn hiện nay nhưng cũng không có được số lượng ứng viên mong muốn.
TopDev - Website tuyển dụng nhân sự IT uy tín, hiệu quả hàng đầu hiện nay
Là nền tảng tuyển dụng và giới thiệu việc làm chuyên ngành IT hàng đầu tại Việt Nam. Với nguồn dữ liệu khổng lồ từ việc hợp tác giữa TopdevxHackerRank cho phép các nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng ứng viên IT, mặt khác lao động IT cũng dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình tìm việc làm và phỏng vấn.

TopDev giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được ứng viên IT mong muốn
Topdev được ví như một platform liên kết nhằm hỗ trợ, giúp các nhà tuyển dụng tối ưu hoá hiệu quả trong quá trình tuyển dụng nhân sự IT của mình. Được tích hợp những giải pháp công nghệ vượt bậc hàng đầu mà Topdev đưa ra sẽ đưa ra đáp án giúp các nhà tuyển dụng ngành IT giải quyết triệt để vấn đề đang phải đau đầu, giúp tiết kiệm được hơn 50% chi phí và thời gian cho việc tuyển dụng nhân sự.
Điểm đặc biệt của Topdev cho đến thời điểm này chính là hệ thống database lớn, với hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên ứng viên sẽ sẵn sàng ứng tuyển ngay, hồ sơ ứng viên được hiển thị theo đúng tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng kèm theo đó là video phỏng vấn nêu bật lên những khía cạnh chuyên môn của các ứng viên, điều này thật sự giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian ngồi sàng lọc hồ sơ cũng như lắng nghe những câu trả lời cho những câu hỏi mà mình thật sự quan tâm.
Ngoài ra, tại TopDev ứng viên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc IT, một vị trí IT phù hợp với khả năng, nhu cầu cũng như mong muốn của mình đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Để biết thêm thông tin chi tiết về trang tuyển dụng IT hàng đầu này, bạn hãy truy cập ngay vào website: https://topdev.vn/