unnamed

Báo Cáo Thường Niên Vinare

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI BẢO HIỂM QUỐC GIA VIỆT NAM-VINARE

Tổng Công ty Cổ phần Tái Bảo hiểm quốc gia Việt Nam kinh doanh nhận và nhượng tái bảo hiểm các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ bao gồm Kỹ thuật, Tài sản, Hàng hải (Hàng hóa, Thân tàu, P&I), Năng lượng, Hàng không, Trách nhiệm, Tai nạn con người,… và cung cấp các giải pháp chuyển giao rủi ro theo yêu cầu khách hàng.

Với vị thế là nhà Nhận tái bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, sứ mệnh của VINARE là cung cấp các giải pháp dài hạn và các dịch vụ tái bảo hiểm trong nước và quốc tế, nhằm hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của ngành bảo hiểm và thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển.

 

TỔNG QUAN VỀ VINARE

Tên giao dịch : TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI BẢO HIỂM QUỐC GIA VIỆT NAM
Giấy phép kinh doanh : 28GP/KDBH ngày 15/11/2004 của Bộ Tài chính
Vốn điều lệ : 1.310.759.370.000 VND
Địa chỉ : 141 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại : 84 24 39422354
Fax : 84 24 39422351
Emai : vinare@vinare.com.vn
Website : www.vinare.com.vn
Mã cổ phiếu : VNR

Tầm nhìn chiến lược

♦ Trở thành nhà đứng đầu nhận tái bảo hiểm tại Việt Nam và Khu vực. Nhà đầu tư chuyên nghiệp.

♦ Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia tăng giá trị với sự đảm bảo cần thiết trên cơ sở phát huy giá trị cốt lõi của công ty.

♦ Tập trung khả năng sinh lời và tối ưu hóa lợi tức, đáp ứng kỳ vọng của cổ đông.

♦ Một doanh nghiệp có trách nhiệm cộng đồng.

Các giá trị cam kết

 ♦ Lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư

 ♦ Nâng cao hiệu quả và tính sinh lợi của thị trường bảo hiểm

Quản lý rủi ro và nguồn vốn

Đào tạo và chuyển giao kiến thức công nghệ

Trung tâm thông tin thị trường bảo hiểm, tái bảo hiểm

 ♦ Phát triển bền vững thị trường bảo hiểm

Cung cấp năng lực tái bảo hiểm

Hỗ trợ phát triển sản phẩm bảo hiểm mới

 ♦ Tham gia tích cực vào sự phát triển bền vững của Việt Nam

Video

VINARE nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2021

Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (VINARE) vinh dự được nằm trong bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 – xếp thứ 9/23 Top Doanh nghiệp ngành bảo hiểm có lợi nhuận tốt nhất do Chương trình xếp hạng PROFIT500 của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet công bố.

Bảng xếp hạng PROFIT500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017 bởi Vietnam Report và Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam công bố với tiêu chí chính là những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có khả năng tạo lợi nhuận tốt và bền vững, tự hào là những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch diễn ra suốt hơn một năm qua thì ý nghĩa của việc tìm kiếm các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, duy trì được tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận, càng được cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư và công chúng mong chờ hơn bao giờ hết, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tag
Được xem nhiều