VOC

Báo cáo thường niên Tổng Công ty Công Nghiệp Dầu Thực Vật Việt Nam(VOC)

Tổng công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX) là một công ty hàng đầu trong ngành Dầu thực vật Việt Nam được thành lập từ 1976 tiền thân là Công ty Dầu thực vật miền Nam. Sau nhiều lần chuyển đổi cơ cấu và cách thức hoạt động, năm 2015 Vocarimex chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Trải qua gần 40 năm hoạt động mặc dù có nhiều thay đổi về cơ cấu tổ chức, gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng Vocarimex luôn khẳng định và giữ vị trí đầu đàn, vai trò chủ đạo trong nền kinh tế – kĩ thuật, sản xuất – kinh doanh trong lĩnh vực dầu thực vật và một số lĩnh vực khác.

Đáp ứng với nhu cầu hội nhập của nền kinh tế đất nước, Tổng công ty Vocarimex không ngừng đẩy mạnh đầu tư thiết bị công nghệ mới, mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vocarimex luôn đưa ra những chiến lược linh hoạt dựa trên những biến động của nền kinh tế thị trường. Đội ngũ nhân viên lao động có trình độ cao cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Vocarimex ngày một khẳng định là một doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất đa ngành. Hiện nay, Tổng công ty đã phát triển được trên 50 dòng sản phẩm dầu ăn, hàng trăm sản phẩm mỹ phẩm – hóa mỹ phẩm và hàng chục sản phẩm bao bì phục vụ các ngành thực phẩm, nước giải khát. Tổng công ty luôn thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành, các sản phẩm dầu thực vật của Vocarimex đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và xuất khẩu.

Tên đầy đủ: Tổng Công ty Công Nghiệp Dầu Thực Vật Việt Nam - CTCP

Tên tiếng Anh: Vietnam Vegetable Oils Industry Corporation

Tên viết tắt: VOCARIMEX

Địa chỉ: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm - P.Đa Kao - Q.1 - TP.HCM

Người công bố thông tin: Mr. Hồ Minh Sơn

Điện thoại: (84.28) 3829 4513

Fax: (84.28) 3829 0586

Email: vocar@hcm.vnn.vn

Website: http://www.vocarimex.com.vn

Ngành: Sản xuất thực phẩm

Ngày niêm yết: 19/09/2016

Vốn điều lệ: 1,218,000,000,000

Số CP niêm yết: 121,800,000

Số CP đang LH: 121,800,000

TẦM NHÌN

Là thành viên của tập đoàn Kido, Vocarimex là công ty cung ứng nguyên liệu dầu thực vật chuyên dụng cho các công ty sản xuất về sữa, bánh kẹo, thủy sản (dầu olein, shortening, dầu nành tinh, dầu nành thô …), cung ứng thương mại cho các công ty sản xuất dầu thực vật (dầu olein, dầu nành thô, dầu nành tinh …), xuất khầu qua các nước Nhật, Korea, Myanmar, Cabodia … (dầu mè, dầu nành tinh, dầu nành thô, dầu cooking ..) … hoạt động của chúng tôi mong muôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, về sự phục vụ.

Là chuyên gia hàng đầu trong việc cung ứng dầu thực vật nguyên liệu, phục vụ da dạng cho các ngành sản xuất, tiêu dùng, Chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình. Là một công ty trực thuộc tập đoàn Kido, kết nối chuổi giá trị to lớn từ Tập đoàn càng khẳng định vị thế lớn mạnh của Vocarimex,  vươn tới là công ty dẫn đầu trong việc cung ứng dầu thực vật nguyên liệu tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất, nhu cầu tiêu dùng.

 

SỨ MỆNH

Đối với cổ đông : Hội đồng quản tri, Ban Điều hành của Vocarimex đã thiết lập, vận hành bộ máy quản trị, kiểm soát, điều hành tốt nhất nhằm đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm; xây dựng niềm tin cho cổ đông, nhà đầu tư và các bên liên quan.

Đối với Người Lao động : Vocarimex thể hiện rõ ở ứng xử với người lao động, tập trung vào các điểm: Tiêu chuẩn sử dụng lao động, quyền lợi người lao động, môi trường làm việc..., nhằm tăng năng suất lao động, tạo sự gắn kết của các thành viên trong Tổng công ty.

Đối với khách hàng và người tiêu dùng :  Vocarimex cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi; Tính trung thực trong quảng bá, giới thiệu sản phẩm; Sự bảo đảm an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

Đối với đối tác : Xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững đối với các nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước là mục tiêu chính của Vocarimex nhằm đảm bảo nguồn cung cấp  nguyên vật liệu không những ổn định về chất lượng cao cấp mà còn ở giá cả rất cạnh tranh.

Đối với xã hội : Hoạt động kinh doanh gắn liền với hoạt động xã hội, Vocarimex luôn cùng chung tay đóng góp, chia sẽ với những người có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp.

Video

SẢN XUẤT KINH DOANH DẦU THỰC VẬT

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm dầu thực vật đảm bảo chất lượng, Tổng Công ty Vocarimex đã đầu tư các dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu, các sản phẩm dầu thực vật của Vocarimex được tinh luyện từ các loại hạt có dầu tự nhiên như: Hạt mè, đậu nành, hạt cải hương, hướng dương, trái dừa, cọ dầu….

Trong sản xuất Vocarimex sử dụng cả hai phương pháp tinh luyện dầu thực vật tiên tiến, hiện đại của châu Âu đó là phương pháp tinh luyện vật lý và tinh luyện hóa học giảm tiêu hao nguyên, nhiên vật liệu, giảm hàm lượng axit béo, khử màu, khử mùi dầu thực vật, các loại dầu cọ, dầu nành, dầu mè, lưu giữ tối đa hàm lượng vitamin A, E tự nhiên có trong dầu.

Các sản phẩm dầu thực vật của Vocarimex được đóng trên các loại chai, bao bì với nhiều dung tích khác nhau mẫu mã đẹp, chất lượng cao phù hợp với nhiều mục đích người tiêu dùng. Hệ thống chiết chai tự động và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quy trình sản xuất. Các sản phẩm dầu ăn luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vocarimex cung cấp ngày càng đa dạng các sản phẩm dầu ăn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của xã hội: Dầu mè Voca, dầu đậu nành Soby, dầu cooking Voca, dầu Ruby, dầu Sun Go…. Hệ thống phân phối các sản phẩm dầu ăn của Vocarimex rộng khắp Việt Nam thông qua các nhà phân phối, đại lý, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… với một chính sách hợp lý về giá cả đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Xem ngay:

Tag
Được xem nhiều