Báo cáo thường niên MIG

Báo cáo thường niên Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội MIG

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (viết tắt là “MIC”), là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Xuyên suốt chặng đường phát triển, Bảo hiểm Quân đội xác định rõ sứ mệnh tiên phong bảo vệ và trở thành “điểm tựa vững chắc” cho khách hàng bằng chính sản phẩm dịch vụ tốt nhất, trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

Tính đến nay MIC nằm trong top công ty nghìn tỷ có vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng và quy mô gần 2000 nhân sự. MIC được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp Bảo hiểm có hệ thống mạng lưới vững mạnh với 69 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc.

Trong chiến lược phát triển 2020 – 2025, MIC không ngừng nỗ lực hoàn thành mục tiêu Top 5 năm 2020 và Top 3 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam trong năm 2025.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

MIC đã có trên 160 sản phẩm đa dạng khác nhau từ những nhóm sản phẩm bảo hiểm đặc thù và phức tạp như bảo hiểm hàng không năng lượng, bảo hiểm điện gió ngoài khơi…đến những sản phẩm vô cùng gần gũi như: Bảo hiểm sức khỏe MIC Care, Bảo hiểm MIC Miracle, bảo hiểm xe ô tô, Bảo biểm An tâm vững bước,…

Với các sản phẩm bảo hiểm thân thiện, mô hình cấp đơn chỉ trong 30s cùng liên kết kênh giúp khách hàng có thể chạm tới MIC mọi lúc mọi nơi hướng tới trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Tên đầy đủ:

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội

Tên tiếng Anh:

Military Insurance Company

Tên viết tắt:

MIC

Địa chỉ:

Tầng 5-6 - Tòa nhà MB - Số 21 Cát Linh - P. Cát Linh - Q. Đống Đa - Tp. Hà Nội

Điện thoại:

84.24) 6285 3388

Fax:

(84.24) 6285 3366

Email:

info@mic.vn

Website:

http://mic.vn

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm bán lẻ thuận tiện hàng đầu Việt Nam. MIC hiểu rằng, khách hàng luôn muốn được lắng nghe, quan tâm, chăm sóc và được cung cấp dịch vụ cũng như giải quyết bồi thường một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, thỏa đáng nhất. Vì vậy, MIC luôn nỗ lực để phục vụ những nhu cầu của khách hàng bằng sự thấu hiểu và sẻ chia.

SỨ MỆNH

MIC cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tốt nhất nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng và cổ đông.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHIA SẺ

Chia sẻ với mỗi rủi ro, tổn thất ngoài mong muốn của khách hàng cũng như MIC, MIC luôn thấu hiểu và cam kết là chỗ dựa vững chắc để khách hàng vượt qua những khó khăn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, MIC luôn nỗ lực để mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

TIN CẬY

Tin cậy và nhiệt tình trước các nhu cầu của khách hàng. MIC hành động với một mức độ trung thực tuyệt đối trong tất cả các giao dịch.

HỢP TÁC

Hợp tác là xu hướng tất yếu của nền kinh tế hiện tại, là con đường ngắn nhất để đưa MIC phát triển lên tầm cao mới, là sự tin tưởng, giúp đỡ lẫn nhau để đem đến thành công.

SÁNG TẠO

Tôn trọng, ủng hộ cái mới, cái khác biệt, bằng việc xây dựng một môi trường khuyến khích sáng tạo cho mỗi CBNV của MIC. Thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo.

 

 

 

 

Video

10 DẤU ẤN CỦA BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI (MIC) NĂM 2020

CỔ PHIẾU MIG CHÍNH THỨC NIÊM YẾT TRÊN SÀN HOSE

MIC THAY ĐỔI NHẬN DIỆN MỚI SAU 13 NĂM HOẠT ĐỘNG

ĐẠT MỐC SON DOANH THU +3000 TỶ ĐỒNG

MIC NẰM TRONG TOP 500 DN TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VN

TOP 50 DN VIỆT CÓ TH NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NHẤT NĂM 2020

MIC TIÊN PHONG TÀI TRỢ CT BHTN CHO THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG VẮC XIN NANO COVAX

MIC ĐẨY MẠNH BH SỐ MANG SỰ THUẬN TIỆN CHO KHÁCH HÀNG

MIC RA MẮT BH UNG THƯ – BỒI THƯỜNG MỘT LẦN & TOÀN BỘ

MIC VỚI CHIẾN DỊCH HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT, KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN SAU LŨ

MIC TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CT “VỀ NGUỒN” – HÀNH TRÌNH CỦA SỰ BIẾT ƠN