tải xuống (1)

Báo cáo thường niên Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. VNI được thành lập theo quyết định số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008 của Bộ Tài chính. Với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế, Tổng Tổng công ty lớn: bao gồm Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VIETNAM AIRLINES), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA), Tổng Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO), Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) và các cổ đông khác. Hiện tại số vốn điều lệ của VNI là 1000 tỷ đồng, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI tự hào là nhà bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

Tên đầy đủ: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không

Tên tiếng Anh: Vietnam National Aviation Insurance JSC

Tên viết tắt: VNI

Địa chỉ: Tầng 15 - Tòa nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu - Q.Đống Đa - Tp.Hà Nội

Người công bố thông tin: Mr. Nguyễn Hoàng Mai

Điện thoại: (84.24) 6276 5555

Fax: (84.24) 6276 5556

Email: contact@vna-insurance.com

Website: http://www.bhhk.com.vn

Ngành: Bảo hiểm và các hoạt động liên quan

Ngày niêm yết: 08/01/2021

Vốn điều lệ: 500,000,000,000

Số CP niêm yết: 100,000,000

Số CP đang LH: 100,000,000

Video

Logo Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không được tạo thành bởi hai yếu tố: Phần hình và phần chữ.

Phần hình:

Là sự kết hợp của các yếu tố: Hình tròn - một trong những hình có cấu trúc bền vững, khó phá vỡ và mang tính ổn định cao nhất, vừa là hình ảnh tượng trưng cho trái đất, mặt trời, vũ trụ... Hình ảnh phần đuôi máy bay được cách điệu hoá, thể hiện âm bản trên hình tròn cùng hình ngôi sao vàng năm cánh nhận diện đặc trưng của lá quốc kỳ Nước CHXHCN Việt Nam. Sự kết hợp này nhằm mang tới hình ảnh dễ nhận biết về thương hiệu Bảo hiểm Hàng không khi kết hợp giữa phần hình và phần chữ.

Phần chữ:

- Cụm chữ chính VNI là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh: VIETNAM NATIONAL AVIATION INSURANCE CORPORATION.

- Slogan: Thông điệp “Vững niềm tin, Chắc tương lai” mang ý nghĩa với nội bộ Tổng Công ty về định hướng phát triển kinh doanh hiệu quả, tương lai doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của CBNV. Với khách hàng: VNI cam kết hướng tới là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để phát triển; mang lại lợi ích cho đối tác; phát triển để các cổ đông vững niềm tin vào một tương lai vững bền. Tất cả vì một tương lai vững chắc cho Khách hàng, đối tác và cho mỗi CBVN của VNI.

Bố cục của câu từ tạo nên thế kiềng ba chân vững bền “NIỀM TIN” “VỮNG CHẮC” “TƯƠNG LAI” đem lại sự tin cậy đối với các chủ thể liên quan.

Mọi thông tin liên quan tới việc sử dụng hình ảnh thương hiệu của VNI, vui lòng liên hệ:

Tag
Được xem nhiều