THD

Báo cáo thường niên Thaiholdings THD

Công ty Cổ phần Thaiholdings

Công ty Cổ phần Thaiholdings (THD), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kinh Thành. Được thành lập năm 2011, với số vốn điều lệ 389 tỷ đồng.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty là: Dịch vụ phòng nghỉ; Dịch vụ Hội trường, hội nghị, nhà hàng; Dịch vụ tour du lịch; Kinh doanh bất động sản…

Sở hữu tòa nhà Thaiholdings Tower tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên phố Tông Đản, trung tâm thành phố Hà Nội, là nơi tập trung nhiều tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế tài chính lớn (Ngân hàng nhà nước, Vietcombank, BIDV…). Tòa nhà gồm 22 tầng không gian văn phòng và 4 tầng hầm gửi xe với tổng diện tích sàn sử dụng lên tới 25.000m2, diện tích khuôn viên 3557m2.

Ngày 19/06/2020, THD chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN THAIHOLDINGS
Tên quốc tế THAIHOLDINGS JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán THD
Trụ sở chính Số 17, Phố Tông Đản, Phường Tràng Tiền Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Số điện thoại (+84) 24352598
Fax (+84) 24322627
Website www.thaiholdings.com.vn

 

Tầm nhìn:

Thaiholdings đặt mục tiêu trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp kinh tế đa ngành ổn định – phát triển bền vững đi đầu trong khu vực và vươn tầm Thế giới.

Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng: Thaiholdings cam kết mang lại các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Luôn lấy lợi ích của cổ đông và đối tác làm trọng tâm. Gia tăng giá trị đầu tư – tối đa lợi ích mang lại cho cổ đông và đối tác.
  • Đối với CBNV: Tạo cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, lộ trình phát triển sự nghiệp rõ nét. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, minh bạch và công bằng.
  • Đối với xã hội: Đặt lợi ích của Quốc gia lên hàng đầu, khẳng định mục tiêu Doanh nghiệp vì cộng đồng, gắn kết giữa lợi ích công ty và trách nhiệm xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Video

Vị thế công ty

  • Đối với ngành khách sạn, du lịch: Thông qua Công ty Cổ phần Du lịch Kim Liên, Công ty đã thu hút được những khách hàng lớn trong nước và quốc tế trong lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện...Với địa thế 3.5ha tại trung tâm thành phố Hà Nội, hệ thống 9 tòa nhà gồm 433 phòng và hệ thống 5 nhà hàng với sức chứa từ 50 - 600 chỗ ngồi.
  • Đối với lĩnh vực quản lý Bất động sản: Công ty đang đi thuê và cho thuê lại hai bất động sản:
  1. Tòa nhà Thaiholdings: Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên phố Tông Đản, trung tâm thành phố Hà Nội, là nơi tập trung nhiều tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế tài chính lớn (Ngân hàng nhà nước, Vietcombank, BIDV...). Tòa nhà gồm 22 tầng không gian văn phòng và 4 tầng hầm gửi xe với tổng diện tích sàn sử dụng lên tới 25.000m2, diện tích khuôn viên 3557m2.
  2. Bất động sản tại 2B Lê Phụng Hiếu là 609.9 m2. HIện THD đã thuê lại phần đất và nhận chuyển nhượng tại sản trên đất và cho Công ty cổ phần Giải trí Tràng An thuê lại để kinh doanh dịch vụ giải trí.
  • Các dịch vụ mà các công ty thành viên THD hiện nay cung cấp cho các dự án bất động sản là tòa nhà văn phòng, khách sạn với đối tượng khác hàng là chủ đầu tư của các dự án. Một số những dự án bất động sản tiêu biểu THD đã và đang tham gia bao gồm: Dự án tô tổ hợp công trình thương mại - dịch vụ, khách sạn, văn phòng và khách sạn căn hộ Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội); Dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng Enclave Phú Quốc; ...
Tag
Được xem nhiều