DLG

Báo cáo thường niên Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con với hơn 30 công ty thành viên, 4 công ty liên kết hoạt động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, Tập đoàn có 5 công ty thành viên trụ sở đặt tại nước ngoài: 2 công ty tại Tp.Đông Quản và Tp.Thẩm Quyến (Trung Quốc), Hồng Kông, Hàn Quốc và Mỹ.

Ngoài những ngành nghề truyền thống như Sản xuất và chế biến gỗ, đá Granite, Kinh doanh Bến xe và Bãi đỗ, Dịch vụ khách sạn, resort, Khai thác và chế biến khoáng sản, Dịch vụ bảo vệ-vệ sĩ… trong giai đoạn 2015-2020, Đức Long Gia Lai tập trung chủ lực vào 5 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản, Cơ sở hạ tầng, Năng lượng, Sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử và Nông nghiệp.

Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đức Long Gia Lai luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đổi mới tư duy, nâng cao năng lực quản lý, điều hành, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Tập đoàn kinh tế và tổ chức tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế.

Với phương châm “ Đi là đến”, Đức Long Gia Lai cam kết sẽ tiếp tục là một thương hiệu đáng tin cậy, uy tín đối với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư, các đối tác trong nước và Quốc tế.

THÔNG TIN CHUNG

Tên pháp định: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI
Tên quốc tế: DUC LONG GIA LAI GROUP JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán: DLG
Trụ sở chính: 90 Lê Duẩn, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku Tỉnh Gia Lai
Số điện thoại: +84 269 374743
Fax: +84 269 382035
Website: www.duclonggroup.com
Lĩnh vực: Công nghiệp

TẦM NHÌN

Đến năm 2025 trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh, liên tục tăng trưởng bền vững để tối đa hóa giá trị cho cổ đông, khách hàng, đối tác cùng cán bộ công nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đổi mới tư duy

Đột phá hiệu quả

Năng động sáng tạo

Đoàn kết phát triển

Video

TRIỂN VỌNG CÔNG TY

  • Công nghiệp chế biến đồ gỗ Việt Nam đang ở giai đoạn phát triển, thị trường gỗ còn nhiều tiềm năng. Chi phí sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam tương đối thấp, trong khi thị trường Mỹ đang đánh thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng đồ gỗ của Trung Quốc, đối thủ cạnh tranh chính của Việt Nam. Đây là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tăng cường xuất khẩu vào Mỹ.
  • Trên địa bàn tỉnh Gia Lai chỉ có bến xe của công ty được cấp phép hoạt động. Công ty không gặp phải sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp khác.
  • Hiện nay nguồn cung ngành đá vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường. Nhu cầu thị trường còn rất lớn do tốc độ xây dựng, trang trí nội thất và việc mở rộng ứng dụng đá để thay thế các vật liệu xây dựng khác đang được phổ biến.
Tag
Được xem nhiều