SZB

Báo cáo thường niên Sonadezi Long Thành SZL

Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành

Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành (SZL) được thành lập với mức vốn điều lệ ban đầu 50 tỷ đồng vào năm 2003.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư và các dự án liên quan khác. SZL hiện đang quản lý và kinh doanh dịch vụ hạ tầng tại Khu công nghiệp Long Thành với quy mô 488 ha. Bên cạnh đó, Công ty đã đầu tư thuê lại khoảng 50ha đất tại Khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu để triển khai xây dựng nhà xưởng cho thuê. SZL còn phát triển và kinh doanh các dịch vụ tiện ích khu công nghiệp và bất động sản khu dân cư.

SZL được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) từ năm 2009.

 

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN SONADEZI LONG THÀNH
Tên quốc tế SONADEZI LONG THANH SHAREHOLDING COMPANY
Mã chứng khoán SZL
Trụ sở chính Khu Công nghiệp Long Thành, Xã Tam An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại +84 251 351449
Fax +84 251 351449
Website www.szl.com.vn
Lĩnh vực Tài chính

TẦM NHÌN:

Đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng và các dịch vụ hỗ trợ tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy nhất mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Đóng góp lâu dài cho sự phát triển bền vững của địa phương, giúp Đồng Nai trở thành một trong những trung tâm dịch vụ công nghiệp lớn nhất của cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

TÍN: Tạo dựng và giữ vững sự tín nhiệm với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

TÂM: Thấu hiểu và tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và các nguyên tắc trong kinh doanh; trong các mối quan hệ với khách hàng cũng như với cộng đồng. Phát triển kinh doanh đồng hành với bảo vệ môi trường xanh và bền vững.

TRÍ: Thiết thực, hiệu quả. Cải tiến không ngừng.

Video

Vị thế công ty

  • SZL hiện đang quản lý và kinh doanh dịch vụ hạ tầng tại Khu công nghiệp Long Thành với quy mô 488 ha, trong đó diện tích đất thương mại là 282,74 ha. Khu công nghiệp Long Thành nằm gần hệ thống cảng biển Bà rịa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc nối liền Dầu Giây - Long Thành – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bên cạnh đó, Công ty đã đầu tư thuê lại khoảng 50ha đất tại Khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu để triển khai xây dựng nhà xưởng cho thuê.
  • SZL đã hoàn thành Giai đoạn 1 - Dự án Trạm Kinh doanh Xăng dầu trong khu công nghiệp Long Thành.
  • Ngoài ra, Công ty đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục triển khai Dự án KDC và du lịch dọc sông Đồng Nai, Dự án Khu dân cư 3ha và dự án cụm công nghiệp Long Phước 1.
Tag
Được xem nhiều