img_logo

Báo cáo thường niên Sonadezi Châu Đức SZC

Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức

Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức (SZC) có tiền thân là Công ty Cổ phần phát triển Hạ tầng Sonadezi được thành lập vào năm 2007.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực như: (i) Đầu tư và phát triển khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư và các sân golf; (ii) Kinh doanh cơ sở hạ tầng của các công trình; (iii) Giao dịch, mua bán, chuyển nhượng, định giá, quản lý bất động sản. Một số dự án tiêu biểu của công ty như: Dự án Khu công nghiệp đô thị Châu Đức, dự án BOT đường 768, dự án khu dịch vụ thể dục thể thao Sonadezi…

SZC được niêm yết va giao dịch trên thị trường Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) lần lượt vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN SONADEZI CHÂU ĐỨC
Tên quốc tế SONADEZI CHAU DUC SHAREHOLDING COMPANY
Mã chứng khoán SZC
Trụ sở chính Tầng 9, Tòa Nhà Sonadezi, Số 01, đường 1, KCN Biên Hòa 1, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại (+84) 25188607
Fax (+84) 25188607
Website https://sonadezichauduc.com.vn/

Tầm nhìn

Trở thành công ty đầu tư, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp dẫn đầu tỉnh Đồng Nai và phát triển dự án phức hợp Khu công nghiệp - đô thị và sân Golf đi đâu trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty cổ phần Sonadezi Châu Đức là kiến tạo và xây dựng một vùng đất rộng 2.287 ha, tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thành một trung tâm công nghiệp thương mại - giao thương ra thế giới năng động và hiện đại nhất. Hướng tới tạo dựng một môi trường sống và làm việc lý tưởng với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp.

 

Video

Vị thế công ty

  • SZC hiện đang sở hữu tổng quỹ đất với quy mô 1.156 ha.
  • Công ty cổ phần Sonadezi Châu Đức là một công ty nhỏ trong ngành bất động sản ở Việt Nam.
  • Một số dự án tiêu biểu của công ty như: Dự án Khu công nghiệp đô thị Châu Đức với tổng diện tích là 2.245,15 héc ta và tổng vốn đầu tư ban đầu là 4.056,186 tỷ đồng; Dự án BOT đường 768 với chiều dài là 48.17 km và tổng vốn đầu tư là 534 tỷ đồng.

Triển vọng công ty

  • Các hiệp định kinh tế tự do được ký kết trong thời gian gần đây sẽ tạo tiền đề cho nguồn vốn FDI đổ mạnh vào Việt Nam. Tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo nhu cầu xây dựng sẽ tăng cao trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chính phủ có thêm những chính sách góp phần làm minh bạch hóa thị trường bất động sản và thu hút thêm các nhà đầu tư.
  • Theo tổ chức BMI, Ngành Xây Dựng Việt Nam dự báo sẽ tăng trưởng trong giai đoạn tới. Bên cạnh đó, dòng vốn đầu tư FDI dồi dào và sự hồi phục của nền kinh tế cũng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy việc xây dựng các công trình nhà ở, nhà xưởng và kho bãi trên cả nước. Các yếu tố này đều tác động tích cực đối với bất động sản Việt Nam.

 

Tag
Được xem nhiều