512x512.bdb6f223537836ed41484c0ee6636151.ai.1

Báo cáo thường niên Phân bón Dầu khí Cà Mau (DCM)

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (DCM)

CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau (DCM) tiền thân là Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau, trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Được thành lập năm 2011 để quản lý và vận hành Nhà máy Đạm Cà Mau.

DCM chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ đầu năm 2015. Sản phẩm chủ lực của Công ty là đạm urea hạt đục, phân phối chính tại khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

DCM sở hữu trực tiếp 01 nhà máy sản xuất urea với công suất thiết kế 800,000 tấn/năm và gián tiếp sở hữu Nhà máy Bao bì có công suất thiết kế 20 triệu bao/năm và 01 nhà máy sản xuất phân urea humate có công suất 30,000 tấn/năm thông qua công ty con – CTCP Bao bì Dầu khí Việt Nam.

DCM hiện chiếm 35% thị phần phân urea và 10% thị phần toàn ngành phân bón cả nước. Bên cạnh thị trường truyền thống, Công ty đặt mục tiêu tiếp cận, thâm nhập thị trường tại khu vực Miền Bắc, Miền Trung và Tây Nguyên; đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu phân bón sang các thị trường khu vực Châu Á như Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Phillippines, Bangladesh.

 

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Tên công ty: Công ty cổ phẩn Phân bón Dầu khí Cà Mau

Mã chứng khoán: DCM

Địa chỉ: Lô D, KCN phường 1, đường Ngô Quyền, phường 1, TP Cà Mau

Số điện thoại: (0290) 3819 000

Fax: (0290) 3590 501

Thành lập ngày 09/03/2011, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau là doanh nghiệp có chức năng, ngành nghề kinh doanh chính về: sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón, hóa chất, dầu khí phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp. Với sứ mệnh phục vụ triệu nông dân bằng dòng phân bón dinh dưỡng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng và loại đất.

 

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong sản xuất và kinh doanh phân bón.

Sứ mệnh

Góp phần đảm bảo nguồn cung phân bón và an toàn lương thực bằng cách tiên phong cung cấp dinh dưỡng cho triệu cây trồng.

Giá trị cốt lõi

Mọi nỗ lực chinh phục và phát triển để luôn nhìn giữ trọn vẹn chuỗi giá trị "Tiên phong - Trách nhiệm - Ân cần - Hài hòa".

Tiên phong: tinh thần luôn đi trước, là ngọn cờ, là dẫn dắt, chủ động dẫn thân trong công việc, rèn luyện khả năng sáng tạo rất cao cùng với tinh thần sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách.

Trách nhiệm: thái độ đặt hết tâm trí vào chất lượng của công việc được giao lúc chuẩn bị, tiến hành và lúc kết thúc một công việc. Không đổ lỗi cho người khác dám nhận trách nhiệm và khiêm nhường.

Ân cần: phụng sự cho người khác với tất cả trí tuệ, tấm lòng nhằm giúp giải quyết một phần khó khăn, gánh nặng.

Hài hòa: cân đối và hòa hợp với nhau về giá trị của công ty và của từng cá nhân trong tổ chức, bao gồm hài hòa về cả trách nhiệm lẫn quyền lợi hài hòa giữa công ty với nhân viên; hài hòa giữa công ty với khách hàng và các bên liên quan.

Video

BAN LÃNH ĐẠO CTCP PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU QUA CÁC THỜI KỲ

Tag
Được xem nhiều