unnamed (1)

Báo cáo thường niên của Bất động sản Phát Đạt (PDR)

Giới thiệu Bất động sản Phát Đạt

Bất động sản Phát Đạt (PDR): Rót 50 tỷ thành lập công ty con Phát

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR) được ghi nhận là một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Vị thế ấy được tạo nên không chỉ từ quy mô hay số lượng dự án, mà còn từ giá trị đích thực cho cuộc sống của cư dân đô thị hiện đại trong những không gian do PDR kiến tạo.

Được thành lập từ năm 2004, PDR đã đặt dấu ấn đậm nét trên phân khúc căn hộ cao cấp tại TP.HCM ngay từ dự án đầu tiên – The EverRich 1. Tiện ích, chất lượng và những giá trị mới đã làm khu căn hộ – văn phòng này trở thành một trong những dự án nổi bật nhất thị trường, giúp Phát Đạt và The EverRich nhanh chóng trở thành những thương hiệu có sức thuyết phục lớn.

Đến nay, PDR đã khẳng định năng lực phát triển dự án căn hộ cao cấp với những công trình tiếp theo như The EverRich Infinity và Millennium.

LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. xây dựng nhà các loại;
  • Xây dựng công trình đường sắt hoặc đường bộ;
  • Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất;
  • Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu;
  • Hoạt động tư vấn quản lý;
  • Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét;
  • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày;
  • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động;
  • Bán lẻ ô tô và xe có động cơ khác

Tổng quan Bất động sản Phát Đạt

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR : HOSE)
Tài chính : Các công ty đầu cơ và phát triển bất động sản

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt
Tầng 8, và 9 Tháp B, Tòa nhà Viettel, 285 Đường CMT8, P. 12, Quận 10, Tp.HCM
www.phatdat.com.vn
+84 (28) 222-66868
Fax
+84 (28) 222-68686
Email
info@phatdat.com.vn

   Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu

Sứ mệnh

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

  Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi.

Công bằng

Đánh giá và hành xử dựa trên các dữ kiện và không thiên vị.

Tôn trọng

Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.

Cam kết

Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng

Video

KỶ NGUYÊN MỚI NHÌN LẠI VÀ HƯỚNG TỚI

PDR: Bất động sản Phát Đạt tích cực giảm các khoản nợ vay

KỶ NGUYÊN MỚI là tên gọi để xác lập giai đoạn phát triển thần tốc của PDR. Trong giai đoạn này, Công ty đã hoàn toàn bứt khỏi những giới hạn cũ và định hình được tầm vóc mới để từ đó, kiến tạo chuỗi giá trị vượt trội cho khách hàng, thị trường và chính mình. Việc xây dựng chiến lược Kỷ Nguyên Mới phản ánh sự trưởng thành vượt bậc, thể hiện khát vọng mạnh mẽ, quyết tâm cao độ và tầm nhìn rõ ràng của Công ty.

Kỷ Nguyên Mới của PDR được bắt đầu từ năm 2019 với kế hoạch cụ thể trong 5 năm, tức đến 2023. Đến nay, một nửa hành trình này đã hoàn thành với kết quả vượt xa mong đợi. PDR đã tiếp tục mở rộng hoạch định để phía trước luôn sẵn sàng một kế hoạch 5 năm chắc chắn khả thi

MỞ CỬA KỶ NGUYÊN MỚI THÀNH CÔNG VÀ HOÀN THÀNH NHIỀU MỤC TIÊU 5 NĂM TRƯỚC THỜI HẠN Năm 2019, khi bắt đầu hành trình chinh phục Kỷ Nguyên Mới, PDR xác định một số mục tiêu điển hình như đạt mức giá trị vốn hóa 1 tỷ USD, lợi nhuận trước thuế hằng năm trên 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận tích lũy đến 2023 đạt 11.850 tỷ đồng, phục hưng thương hiệu PDR, đưa Công ty trở lại nhóm doanh nghiệp BĐS mạnh nhất...

Chỉ sau 2 năm, các mục tiêu ấy đều đã đạt được. Giá trị vốn hóa của Công ty chính thức vượt qua mốc 1 tỷ USD vào 03/02/2021, chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế của 2021 là 2.335 tỷ đồng, lợi nhuận tích lũy giai đoạn 2019 - 2023 được nâng chỉ tiêu lên mức 14.270 tỷ đồng, tên tuổi của PDR liên tục được hiện diện trong danh sách đánh giá doanh nghiệp uy tín như VNR500, VN30, VNSI, MSCI Frontier Market 100 Index...