images

Báo Cáo Thường Niên PCC1

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐIỆN PCC1

Được thành lập vào ngày 02/03/1963, trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, Công ty Cổ phần xây lắp điện I (PCC1) hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình không chỉ trong lĩnh vực xây lắp điện mà còn mở rộng sang lĩnh vực SXCN, đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ.

Công ty liên tiếp nhiều năm nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc, TOP 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam  với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và doanh thu trên 6.000 tỷ đồng.

TỔNG QUAN VỀ PCC1

Tên đầy đủ: CTCP Xây lắp Điện I

Tên tiếng Anh: Power Construction JSC No.1

Tên viết tắt: PCC1

Địa chỉ: Số 18 Lý Văn Phúc - P. Cát Linh - Q. Đống Đa - Tp. Hà Nội

Người công bố thông tin: Mr. Trịnh Văn Tuấn

Điện thoại: (84.24) 3845 6329

Fax: (84.24) 3845 2651 - 3823 1997

Email:pcc1@vnn.vn

Website:http://www.pcc1.vn

Ngày niêm yết: 16/11/2016

Vốn điều lệ: 1,911,881,590,000

Số CP niêm yết: 191,188,159

Số CP đang LH: 191,187,727

Tầm nhìn

Khẳng định vị thế số 1 Việt Nam, TOP 5 khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực tổng thầu EPC dự án lưới điện, dự án năng lượng tái tạo. Nhà đầu tư năng lượng tái tạo chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Sáng tạo không ngừng tạo ra các công trình điện thông minh, hiện đại kết nối với hệ thống điện quốc gia và khu vực.

Tạo nhiều giá trị vượt trội cho đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

Tốc độ: Hành động tốc độ, tư duy hệ thống dẫn dắt mọi hoạt động.

Tin cậy: Là linh hồn, là sức mạnh tạo nên sự phát triển bền vững.

Video

PCC1 VINH DỰ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA, BẰNG KHEN CỦA UBND TP HÀ NỘI

Với những thành tích và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô, PCC1 vinh dự nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm 2020” và Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty vì đã có thành tích “Trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội”.Đây là lần thứ 2 PCC1 nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường, sử dụng lao động hiệu quả; đóng góp an sinh xã hội, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.
Với sứ mệnh sáng tạo không ngừng, tạo nhiều giá trị vượt trội, ngay từ ngày đầu năm, nhận định tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Ban Tổng giám đốc công ty đã chủ động, sáng tạo, đoàn kết thống nhất tìm ra các giải pháp phù hợp ứng với mỗi thời điểm; cùng sự đồng lòng của tập thể CBCN đã bứt phá thành công với kết quả kinh doanh đáng ghi nhận.
Không chỉ khẳng định vị trí số 1 tổng thầu EPC các công trình lưới điện mà công ty đã đột phá thành công trong việc thực hiện tổng thầu các nhà máy điện năng lượng tái tạo, đặc biệt là các công trình có yêu cầu kỹ thuật công nghệ cao – các nhà máy điện gió, điện mặt trời.
Những danh hiệu, giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các tổ chức uy tín đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I. Đây cũng là động lực để tập thể CBCN PCC1 tiếp tục bứt phá, thực hiện thành công chiến lược kinh doanh đã đề ra
Tag
Được xem nhiều