Nhựa đồng nai corp

Báo cáo thường niên Nhựa Đồng Nai (DNP)

Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai

Được thành lập từ năm 1976, DNP (Dong Nai Plastic JSC) được tổ chức theo mô hình công ty đầu tư (Investment Holding). DNP gồm nhiều đơn vị thành viên, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là nước sạch & môi trường, vật liệu xây dựng cho giai đoạn hoàn thiện công trình, đồ gia dụng cao cấp và bao bì.

Hiện DNP đang sở hữu nhiều công ty lớn đầu ngành như DNP Water, Nhựa Đồng Nai, DNP Hawaco, Tân Phú Việt Nam, CTCP CMC.…Với tổng tài sản lên tới 12.400 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu là 3.700 tỷ đồng, vốn điều lệ 1.091 tỷ đồng, và tổng doanh thu 5.000 tỷ đồng/năm (theo báo cáo tài chính tại ngày 31/03/2021).

Trong tương lai, DNP nỗ lực phát triển, trở thành công ty đầu ngành trong các lĩnh vực mình theo đuổi. Khát vọng mà DNP hướng tới là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng cao và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.

Thông tin chung

Tên pháp định: CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ĐỒNG NAI
Tên quốc tế: DONG NAI PLASTICS JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán: DNP
Trụ sở chính: Đường số 9, Khu công nghiệp Biên Hòa I Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại: +84 251 383626
Fax: +84 251 383617
Website: www.dnpcorp.vn
Lĩnh vực: Công nghiệp

TẦM NHÌN

DNP sẽ phát triển thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nước sạch và môi trường, đồ gia dụng cao cấp, vật liệu xây dựng cho hoàn thiện công trình. DNP luôn khát vọng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng cao và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết tham gia giải quyết các thách thức về nguồn nước và môi trường, hạ tầng thiết yếu của xã hội thông qua đội ngũ nhân lực năng động, tài năng kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến, giải pháp đột phá và toàn diện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhìn xa nghĩ lớn (See ahead)
DNP luôn nhạy bén và tinh tường khi đưa ra các giải pháp mang tính đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội, đồng thời giải quyết những thách thức về nguồn nước và môi trường nhờ có tầm nhìn chiến lược và khả năng dự đoán xu hướng phát triển của tương lai – “Vì một Việt Nam phát triển bền vững”.

Gia tăng giá trị (Add value)
DNP luôn tạo ra giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng và đối tác thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhờ vào sự am hiểu thị trường và khả năng nhạy bén nắm bắt nhu cầu của khách hàng – “Khi giá trị gia tăng là cốt lõi của mỗi sản phẩm DNP”.

Kiến tạo tương lai (Build future)
DNP luôn nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm thương hiệu Việt nhờ lợi thế cạnh tranh vượt trội về nguồn nhân lực và công nghệ tiên tiến, không ngừng đổi mới, sáng tạo – “Vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng”.

Video

Vị thế công ty

  • Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai được đánh giá là doanh nghiệp có quy mô vừa (với sản lượng tiêu thụ 4.000 tấn/năm chiếm tỷ lệ khoảng 4% thị phần ống nhựa xây dựng cả nước) so với các doanh nghiệp cùng ngành trong nước (sau các doanh nghiệp như Công ty cổ phần Nhựa Tiền Phong (25.000 tấn),  Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh (21.000 tấn), Công ty nhựa Đạt Hoà (12.000 tấn), Công ty Nhựa Minh Hùng (10.000 tấn), Công ty Nhựa Đệ Nhất (7.000 tấn) và Công ty Nhựa Tân Tiến (5.000 tấn).
  • Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai là một trong 5 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm ống nhựa uPVC (21mm-500mm) và HDPE (25mm-1.000mm)
  • Công ty hiện có 2 nhà máy đạt tại Đồng Nai và Quảng Nam với công suất 3.000 tấn/tháng. Công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Ý và Hàn Quốc.
  • Hoàn thành giai đoạn 1 Nhà máy nước sạch Nhị Thành - DNP Long An với công suất 30.000m3/ngày đêm.

Triển vọng công ty

  • Sản phẩm ống nhựa đang dần thay thế cho các loại ống làm từ các loại vật liệu truyền thống như kim loại, bê tông.
  • Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai là một trong 5 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm ống nhựa uPVC (21mm-500mm) và HDPE (25mm-1.000mm).
Tag
Được xem nhiều