Báo cáo thường niên IMP

Báo cáo thường niên Công ty cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM IMP

IMEXPHARM – DOANH NGHIỆP CỦA VÙNG ĐẤT SEN HỒNG – ĐỒNG THÁP

“Được thành lập tại vùng đất Đồng Tháp, trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, công ty vẫn đặt trụ sở tại Thành Phố Cao Lãnh và vẫn giữ nguyên những giá trị chân thật nhất của vùng đất Sen hồng – Đồng Tháp Mười.”

Imexpharm là công ty sản xuất thuốc Generics chất lượng hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng với các dòng kháng sinh được giới chuyên môn tin dùng. Với slogan “Sự cam kết ngay từ đầu”, Imexpharm cam kết giữ vững lời hứa trước sau như một, gắn bó với khách hàng, quyết đi theo con đường đã chọn; cung cấp các giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồng. Imexpharm tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN. Công ty trở thành đối tác sản xuất nhượng quyền của nhiều tập đoàn dược đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Sandoz, Robison Pharma, DP Pharma, Galien, Pharmacience Canada, Sanofi – Aventis.

Báo cáo thường niên IMP

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM IMEXPHARM

Tên viết tắt:

IMEXPHARM

Tên Tiếng Anh:

MEXPHARM CORPORATION

Giấy CNĐKKD:

Số 1400384433 đăng ký lần đầu ngày 01 tháng 08 năm 2001, các đăng ký thay đổi sau đó với lần đăng ký thay đổi gần nhất (lần thứ 29) vào ngày 20 tháng 10 năm 2020 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Đồng Tháp cấp.

Trụ sở chính:

Số 04, Đường 30/04, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Điện thoại:

0277.3851 941

Fax:

0277.3853 106

Email:

imp@imexpharm.com

Website:

www.imexpharm.com

Mã cổ phiếu:

IMP
Sàn niêm yết: HOSE, theo Quyết định số 76/UBCK- GPNY
vào ngày 04 tháng 12 năm 2006

Sứ mệnh

Nhu cầu dược phẩm trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi quốc gia . Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ , vì thế các doanh nghiệp dược ra đời với tôn chỉ đảm bảo đủ nguồn cung thuốc cho người dân. Trên tinh thần đó sứ mệnh của Imexpharm là “Cung cấp giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồng”.

Đối với Imexpharm, công ty xác định không dừng lại ở mức đáp ứng đủ nhu cầu thuốc cho mọi người mà những gì công ty làm ra, cung cấp ra thị trường phải đạt hiệu quả cao. Công ty luôn cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn tìm tòi, khám phá những công nghệ mới với mục tiêu các giải pháp điều trị mà thương hiệu Imexpharm mang lại phải đạt hiệu quả cao. Sản xuất dược phẩm mang lại kết quả điều trị tích cực, sự an tâm cho bệnh nhân và các bác sỹ là điều mà Imexpharm tâm niệm.

Tầm nhìn

Để thực hiện được sứ mạng của mình, Imexpharm đã mạnh dạn tìm hiểu, áp dụng các quy trình sản xuất tiên tiến trên thế giới để hoàn thành nhiệm vụ cao cả mà công ty đã đề ra.

Tầm nhìn của công ty được thể hiện thông qua “Chất lượng hàng đầu - Tiêu chuẩn Châu Âu”. Thuốc có hiệu quả điều trị cao phải có chất lượng vượt trội. Chính vì thế mối quan tâm hàng đầu của công ty là chất lượng sản phẩm và trong vô số các tiêu chuẩn sản xuất trên thế giới thì công ty chọn những tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu là thước đo cho hoạt động sản xuất và quản trị của mình. Tiêu chuẩn Châu Âu được xem là một trong những tiêu chuẩn dược phẩm hàng đầu trên thế giới, và Imexpharm luôn hướng đến những gì tiên tiến nhất, tốt đẹp nhất trong mọi khía cạnh hoạt động của mình.

Giá trị cốt lõi

Imexpharm xây dựng 06 giá trị cốt lõi từ đó định hình văn hóa doanh nghiệp. Những giá trị ấy bao hàm các tôn chí sau:
Hướng đến khách hàng      Nhiệt huyết
Hợp tác                               Học hỏi và cải tiến
Kiên trì                                Hiệu quả

Video

IMEXPHARM - MẠNH MẼ VÀ BỀN BỈ VƯỢT THÁCH THỨC TOÀN CẦU 2020

XÉT DUYỆT WHO - GMP THÀNH CÔNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Ngày 27/10/2020, Imexpharm đã được Cục quản lý thực phẩm thuộc Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt cho Nhà máy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nhà máy này được xây dựng tại Trụ sở Imexpharm - Thành phố Cao Lãnh.

ĐƯỢC CẤP VISA CHÂU ÂU CHO SẢN PHẨM CEPHALEXIN 500MG

Đây là sản phẩm thứ 2 được cấp visa Châu Âu sau Imextoxim 1g. Sau khi
được Cục quản lý dược phẩm Tây Ban Nha cấp phép vào tháng 08/2020 thì đến 29/10/2020 Bộ Y tế Việt Nam chính thức công bố sản phẩm này được đấu thầu trong nhóm 1 thuốc generics.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SK

Trong tháng 05/2020, Công ty SK Investment Vina III, một công ty con của Tập đoàn SK đã hoàn tất thương vụ mua cổ phần từ nhóm Dragon Capital và một số quỹ đầu tư khác để trở thành cổ đông chiến lược của Imexpharm. Tính đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020, SK là cổ đông có tỷ  lệ sở hữu nhiều nhất của Imexpharm vớitỷ lệ 24,02%.

GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG VIỆT NAM 2020

TOP 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT DO TẠP CHÍ FORBES BÌNH CHỌN

TOP 10 BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT