Báo cáo thường niên IDJ Group

IDJ Group (Invest to Develop Jointly) là Tập đoàn Đầu tư Tài chính, Giáo dục, Bất động sản, Kết nối Đầu tư Quốc tế. Được thành lập vào năm 2004, IDJ Group phát triển với tầm nhìn, sứ mệnh trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh, đóng góp lớn cho sự thịnh vượng của Việt Nam bằng việc thực hiện những dự án có quy mô và hiệu quả cao.

Từ khi thành lập, IDJ Group đã khẳng định thương hiệu của mình với tư cách là một tập đoàn đầu tư sáng tạo, hiệu quả và uy tín hàng đầu trên thị trường.

IDJ Group luôn tập trung lựa chọn những dự án đầu tư chính xác dựa trên cơ sở khoa học và thực tiễn, tập hợp các nguồn vốn phù hợp để thực hiện dự án; cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo và không ngừng tìm kiếm và thu hút các đối tác hàng đầu thế giới.

Sáng tạo, chuyên nghiệp, minh bạch, chính trực và kết hợp hài hòa lợi ích của các bên là năm giá trị cốt lõi mà IDJ Group luôn hướng đến.

Báo cáo thường niên IDJ

Tên giao dịch

IDJ Investment

Trụ sở chính

Tầng 3, Tòa nhà TTTM Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Ngày thành lập

15/03/2007

Lĩnh vực đầu tư chính

Đầu tư BĐS, xử lý môi trường, văn phòng thương mại

Mã cổ phiếu

IDJ, niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Vốn

735 tỷ đồng

Tổng tài sản Công ty quản lý

2,924 tỷ đồng

Mục tiêu của công ty:

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hạnh phúc.

Đứng trong top 10 công ty phát triển trong các phân khúc BĐS dân cư và BĐS du lịch tại Việt Nam, thông qua chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác biệt và chuyên nghiệp.

Với tư duy của một công ty công nghệ "nothing is impossible", chúng tôi kỳ vọng trong 10 năm tới trên 51% doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn sẽ tới từ các nền tảng ứng dụng công nghệ mới với triết lý đầu tư hạnh phúc và nâng tầm khát vọng thế hệ trẻ Việt Nam thông qua quỹ đầu tư khởi nghiệp APEC cho các doanh nghiệp xã hội, phục vụ cộng đồng, phát triển y tế, giáo dục, sinh học, in IDJ, trí tuệ nhân tạo AI, ...

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là trao “Hạnh phúc” cho những người đồng hành. Thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xã hội và đất nước, tối đa hóa lợi ích của nhân viên, cổ đông, khách hàng và đối tác, với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng một cuộc sống tốt đẹp

 

Video

BỨC TRANH IDJ 2021-2025: BIỂU TƯỢNG PHỤNG SỰ - HẠNH PHÚC – SÁNG TẠO

Tiên phong tạo ra những giải pháp, giá trị bền vững cho cộng đồng, xã hội, dẫn đầu những xu hướng đột phá trong các lĩnh vực bất động sản – du lịch – nông nghiệp – bảo vệ môi trường – giáo dục.

Bất động sản:

Bất động sản vẫn sẽ tiếp tục là trọng tâm và cốt lõi trong mô hình kinh doanh của IDJ. Chiến lược trong 5 năm tới, IDJ sẽ tiếp tục khai phá và góp phần thay đổi diện mạo của các tỉnh thành trên cả nước với mục tiêu hiện diện tại 30/63 tỉnh thành. Công thức thành công của IDJ là: đất sạch tại vị trí vàng, thiết kế biểu tượng, phân phối và triển khai thần tốc, chất lượng công trình và dịch vụ xuất sắc.

Ngoài BĐS nghỉ dưỡng và BĐS khu đô thị mà IDJ đã khẳng định được vị thế trong năm qua, IDJ sẽ tiếp tục sáng tạo và phát triển những mô hình BĐS mới: resort dưỡng lão (kết hợp nghỉ dưỡng và nghỉ hưu cho người cao tuổi), wellness resort (kết hợp nghỉ dưỡng với chăm sóc sức khỏe và cân bằng tinh thần), organic resort (kết hợp nghỉ dưỡng với trải nghiệm làm nông nghiệp hữu cơ), BĐS Khu công nghiệp....

 Giáo dục

IDJ xác định sứ mệnh xây dựng “platform” (nền tảng) giáo dục sáng tạo và giáo dục khởi nghiệp hoàn toàn khác biệt trên thị trường, IDJ mong muốn trở thành nơi ươm mầm, bệ phóng để các doanh nghiệp trẻ Việt vươn tầm, trở thành những kỳ lân của Đông Nam Á, châu Á và
thế giới, góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm khởi nghiệp của châu Á.

Môi trường

Với tâm huyết xử lý vấn nạn ô nhiễm rác thải rắn của đất nước, IDJ đặt sứ mệnh giải quyết các vấn đề môi trường là “việc phải làm”. IDJ sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư các nhà máy xử lý rác thải rắn ở tỉnh thành khác trên cả nước. Ngoài công nghệ xử lý thì thay đổi nhận thức của người dân, giáo dục và hình thành hệ thống phân loại rác tại nguồn một cách triệt để là mong muốn của công ty trong giai đoạn sắp tới. Mục tiêu tới năm 2025, 90% rác thải rắn tại VN được phân loại rác tại nguồn và 100% các huyện đều có nhà máy xử lý rác thải hiện đại là mơ ước mà IDJ đang hướng đến.

Tag
Được xem nhiều