Báo cáo thường niên Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hiện tại Hoa Sen Group là công ty đứng đầu ngành tôn lợp cả nước, với thương hiệu Hoa Sen được đánh giá là thương hiệu mạnh và thân thiện, cộng với hệ thống bán lẻ được phân bố rộng đều khắp cả nước và trên 10.000 khách hàng truyền thống đã tạo một lợi thế để Hoa Sen Group đa dạng hóa sản phẩm, có thể phát triển thêm hàng chục mặt hàng khác thành công với chi phí thấp, có thể tăng doanh thu và lợi nhuận lên gấp nhiều lần trong thời gian ngắn.

LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Sản xuất sắt, thép, gang.
  • Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.
  • Bán buôn các sản phẩm sắt thép, kẽm thỏi, các kim loại và hợp kim khác. Buôn bán ống thép innox, ống thép hợp kim, ống kim loại màu, khung trần chìm bằng thép, bằng nhôm và kim loại màu. Buôn bán các sản phẩm nhôm dùng cho vật liệu xây dựng và tiêu dùng như: thanh nhôm, khung nhôm, tấm ốp vách, ốp trần, ốp tường bằng nhôm.
  • Đầu tư và kinh doanh bất động sản. Cho thuê cao ốc văn phòng.
  • Xây dựng công nghiệp và dân dụng
  • Xây dựng các công trình kỹ thuật hạ tầng,giao thông, cầu đường, cống.
  • Hoạt động đầu tư tài chính.

Tổng quan Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

CTCP Tập đoàn Hoa Sen (HSG : HOSE)
Vật liệu cơ bản : Thép

CTCP Tập đoàn Hoa Sen
Số 9 Đại Lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
www.hoasengroup.vn
+84 (28) 399-90111
Fax
+84 (28) 384-79882
Email
lotushcm@hoasengroup.vn

   Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Hoa Sen, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

  Giá trị cốt lõi

Trung thực - Cộng đồng - Phát triển

Triết lý kinh doanh

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm

Lợi ích khách hàng là then chốt

Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Video

Chinh phục mức cao mới

Sau khi vượt hoàn toàn vùng đỉnh cũ tháng 06/2017, giá cổ phiếu HSG đã hoàn thành mục tiêu (theo nguyên lý đối xứng trong phân tích kỹ thuật) vào tháng 06/2021. Sau đó, giá đã xuất hiện nhịp điều chỉnh và rơi về test vùng hỗ trợ 33,000-34,000 (ngưỡng Fibonacci Retracement 23.6%).

Ngay tại hỗ trợ này, HSG xuất hiện nhiều mẫu hình nến đảo chiều như Bullish Harami, Bullish Engulfing, Rising Window,… và giá phục hồi mạnh mẽ trở lại ngay sau đó. Tiếp nối đà tăng, HSG đã chinh phục được vùng đỉnh cũ tháng 06/2021 và hiện đang thiết lập những mức cao mới.

Nguồn: VietstockUpdater

Nhiều tín hiệu tích cực xuất hiện

Giá đang nằm trên các đường MA quan trọng nên xu hướng tăng của cổ phiếu vẫn được giữ vững trong dài hạn. Vùng đỉnh cũ đã bị vượt qua của tháng 06/2021 (tương đương vùng 42,000-44,000) sẽ là hỗ trợ quan trọng nếu trạng thái điều chỉnh mạnh bất ngờ xuất hiện trở lại. Vùng này đã thể hiện được vai trò hỗ trợ cho HSG ở khoảng thời gian cuối tháng 09/2021.

Hiện tại, giá cổ phiếu đang test lại ngưỡng Fibonacci Projection 61.8% và vùng đỉnh cũ tháng 09/2021. Nếu đà tăng trưởng vẫn được giữ vững thì cổ phiếu sẽ có thể tiến lên mục tiêu là vùng 53,000-54,000 (theo nguyên lý đối xứng trong phân tích kỹ thuật) hay xa hơn là ngưỡng Fibonacci Projection 100%.

Chỉ báo ADX (Average Directional Index) đang nằm giữa các đường DI+ và DI-. Bên cạnh đó, đường DI+ đang duy trì trên đường DI-. Nếu trạng thái này vẫn được duy trì và ADX vượt mức 25 thì xu hướng tăng mạnh của HSG sẽ được củng cố.

Nguồn: VietstockUpdater

Hệ thống RMO duy trì tín hiệu khả quan

Chỉ báo RMO Trade Model được phát triển để phát hiện các xu hướng chính (primary movement/ major trend) và hạn chế tín hiệu nhiễu từ các biến động của thị trường. Từ đó cho ta thấy xu hướng chính dài hạn rõ ràng hơn.

Dưới góc độ phân tích xu hướng ngắn hạn, HSG đã quay trở lại xu hướng tích cực khi mà EXIT Swing Signal đã tăng mạnh và đang tiến vào vùng overbought.

Xu hướng trung hạn (secondary movement) đang phục hồi trở lại sau khi cho tín hiệu bán trước đó. SwingTrd 2 đang tăng dần và vượt SwingTrd 3. Do đó, tín hiệu mua (mũi tên xanh) đã xuất hiện vào ngày 04/10/2021.

Tag
Được xem nhiều