unnamed (1)

Báo cáo thường niên Đầu tư và Xây dựng Bình Dương ACC

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Dương ACC

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Dương ACC (ACC) có tiền thân là Xí nghiệp bê tông cốt thép và bê tông nhựa nóng. Được thành lập năm 2003.

Hoạt động chính là sản xuất kinh doanh bê tông cốt thép, bê tông nhựa nóng, bê tông xi măng. Sản phẩm của công ty hầu hết đều được Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp bao tiêu đầu ra. Vốn điều lệ hiện nay của công ty là 100 tỷ đồng.

Năm 2009 công ty nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 do Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp Quacert và niêm yết cổ phiếu ACC lần đầu tiên trên sàn giao dịch Upcom và năm 2011 cổ phiếu ACC giao dịch chính thức trên HOSE.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG ACC
Tên quốc tế ACC BINH DUONG INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt ACC
Trụ sở chính Đường N7, Khu Công nghiệp Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước Thị xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại +84 650 356720
Fax +84 650 356720
Website www.becamexacc.com.vn
Lĩnh vực Công nghiệp

Video

Vị thế công ty

  • ACC nằm trong nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành sản xuất và cung ứng bê tông vật liệu xây dựng khi so sánh với các công ty cùng ngành nghề như Công ty Cổ phần Bê tông 620, Công ty TNHH Bê tông Hùng Vương, Công ty Bê Tông Phan Vũ.
  • Là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC), ACC nhận được sự hỗ trợ của Công ty mẹ trong việc đầu tư và chuyển giao dây truyền máy móc thiết bị hiện đại, công suất lớn cũng như tham gia vào chuỗi cung ứng của Công ty mẹ.

Triển vọng công ty

  • Việc sử dụng bê tông tươi trong xây dựng công trình đang trở thành xu hướng mới trong xây dựng dân dụng. Đây là dấu hiệu tích cực cho ACC phát triển bê tông thương phẩm.
Tag
Được xem nhiều