logo-dic-corp

Báo cáo thường niên Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIG)

Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng

Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (tiền thân là Nhà nghỉ Xây dựng) được Bộ Xây dựng thành lập ngày 26 tháng 5 năm 1990.

DIC Corp là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam.

Do có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án khu đô thị, nhà ở. DIC Corp luôn được chọn thực hiện các dự án lớn, trọng điểm của nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đến nay quỹ đất DIC Corp được giao để phát triển các khu đô thị mới trong cả nước khoảng 20 triệu m2. Đây là một lợi thế vượt trội của DIC Corp mà không phải công ty nào cũng có được.

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên giao dịch: TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG
Tên Công ty bằng tiếng Anh: Development Investment Construction J.S. Corporation
• Tên viết tắt: DIC Corp
• Mã cổ phiếu: DIG (HOSE)
• Địa chỉ: 265 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
• Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 3500101107
• Vốn điều lệ (31/12/2020): 3.184.925.510.000 đồng
• Vốn chủ sở hữu (31/12/2020): 4.790.129.230.371 đồng
• Số điện thoại: 0254 3859 248
• Số fax: 0254 356 712
• Website: www.dic.vn

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu và đáng tin cậy, mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

SỨ MỆNH

Nâng cao giá trị cuộc sống, xây dựng phát triển các khu đô thị mới tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại, kiến tạo việc làm cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp – Gắn kết – Trách nhiệm – Vì cộng đồng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Phương châm hoạt động “Uy tín, chất lượng, hiệu quả, đôi bên cùng có lợi”. Sẵn sàng hợp tác cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở phát triển bền vững.

Video

Chiến lược phát triển

- Trở thành Top 5 Tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

- Đặt mục tiêu tăng trưởng bền vững từ 10 – 20%/năm các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận.

- Kiên định định hướng đầu tư phát triển các khu đô thị có khả năng phát triển trong trung hạn và dài hạn ở 3 miền; tiếp tục duy trì ưu tiên phát triển các dự án ở phân khúc tạo lập khu đô thị mới lân cận các thành phố lớn; thay đổi diện mạo, phát triển kinh tế địa phương và giải quyết vấn đề việc làm.

- Đầu tư lĩnh vực du lịch; nghiên cứu đầu tư lĩnh vực này ra thị trường nước ngoài: Lào, Thái Lan, Myanmar, Hàn Quốc.

- Đầu tư lĩnh vực vui chơi giải trí có thưởng, bất động sản công nghiệp tạo doanh thu lâu dài.

- Ưu tiên thiết kế, thi công, sử dụng theo quy trình công nghệ mới. Tiếp cận mô hình các đô thị mới hiện nay như phát triển đô thị thông minh, đô thị xanh, tìm ra những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

- Nghiên cứu đầu tư lĩnh vực y tế, giáo dục khi điều kiện thuận lợi.

Vị thế công ty

- Công ty có thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, doanh thu chủ yếu đến từ việc kinh doanh bất động sản và sở hữu nhiều dự án bất động sản trải dài khắp Việt Nam.

- Công ty đã thực hiện các dự án tiêu biểu như: Dự án Khu trung tâm Chí Linh ; Dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc; Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước - Đồng Nai, Dự án Khu du lịch Long Tân - Đồng Nai, Dự án Khu dân cư Hiệp Phước - Đồng Nai.

Tag
Được xem nhiều