AFX

Báo cáo thường niên CTCP Xuất nhập khẩu Nông sản Thực phẩm An Giang

AFIEX là doanh nghiệp có qui mô hoạt động đa ngành nghề trong đó chủ lực có các lãnh vực then chốt: Sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi – thủy sản; Chăn nuôi; Chế biến và xuất khẩu gạo; Kinh doanh bất động sản.

Về xuất nhập khẩu, Chí nhánh thành phố hồ chí minh cùng 02 xí nghiệp: Xí nghiệp Thức ăn chăn nuôi thủy sản và Xí nghiệp xuất khẩu lương thực phối hợp đồng bộ trong việc cung ứng, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Xí nghiệp thức ăn chăn nuôi thủy sản nhập khẩu hàng các loại nguyên liệu thức ăn chăn nuôi thiết yếu để phục vụ sản xuất của xí nghiệp đồng thời cung cấp cho khách hàng trong nước. Về mặt hàng gạo, Xí nghiệp xuất khẩu lương thực với công suất thiết bị 300.000Tgạo/năm có khả năng cung cấp cho các hợp đồng lớn trong và ngoài nước

Về mảng chăn nuôi, các đơn vị trong công ty tạo thành một chuỗi chăn nuôi từ con giống đến thành phẩm phục vụ cho gia đình, siêu thị. Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, và các nông trại, vùng nuôi của công ty, Xí nghiệp thức ăn chăn nuôi thủy sản với công nghệ đại Mỹ, Hà lan, Đài loan sản xuất đa dạng thức ăn chăn nuôi với công suất 100.000 tấn/năm. Trại Vĩnh Khánh, là nông trại chuyên sản xuất cá giống, con giống, chăn nuôi gia súc. Quan tâm đến chuyên canh cá Tra, Công ty đã đầu tư vào vùng nuôi chuyên canh cá Tra có diện tích: 63 ha. Hơn nữa, Xí nghiệp chế biến lâm súc sản là đơn vị thuộc công ty chuyên chế biến, cung cấp thịt tươi cho các siêu thị, là điểm cung cấp dịch vụ giết mổ gia súc gia cầm chính tại thành phố long xuyên.

Về bất động sản, công ty đã thực hiện xong 04 dự án khu dân cư: Khu dân cư Trần Quang Khải, Khu dân cư Vỏ sò than bùn Mỹ Thới, Khu dân cư – trung tâm thương mại Nam châu Đốc, Khu dân cư Thoại Ngọc Hầu – nằm sát chợ trung tâm Long xuyên. Hiện nay, Công ty đang tiếp tục đầu tư vào các khu dân cư khác trong và ngoài tỉnh An giang.

Tên đầy đủ: CTCP Xuất nhập khẩu Nông sản Thực phẩm An Giang

Tên tiếng Anh: An Giang Agriculture and Foods Import - Export JSC

Tên viết tắt: AFIEX

Địa chỉ: Số 2045 Trần Hưng Đạo - Khóm Thạnh An - P. Mỹ Thới - Tp. Long Xuyên - T. An Giang

Người công bố thông tin: Ms. Phạm Thị Ngọc Diễm

Điện thoại: (84.296) 393 2963

Fax: (84.296) 393 2981

Email: xnknstpagg@hcm.vnn.vn

Website: http://www.afiex.com.vn

Ngành: Sản xuất thực phẩm

Ngày niêm yết: 02/12/2016

Vốn điều lệ: 350,000,000,000

Số CP niêm yết: 35,000,000

Số CP đang LH: 35,000,000

Video

Tag
Được xem nhiều