47_ztt

Báo cáo thường niên CTCP Xây dựng Hòa Bình HBC

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoà Bình HBC

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoà Bình (HBC) tiền thân là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình được thành lập vào năm 1987.

Công ty hoạt động kinh doanh chính xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra Công ty còn sản xuất và kinh doanh sơn Hodastone, thành phẩm mộc, trang trí nội thất, nhôm kính, kinh doanh mua bán vật liệu xây dựng và địa ốc, xây dựng và thiết kế các công trình cầu đường, cơ sở hạ tầng và điện nước. Công ty đã thi công các công trình tiêu biểu như Saigon Sky Garden Apartments, Stamford Court, Riverside Apartment, Legend Hotel, Melinh Point Tower, Ocean Place. Công ty là nhà thầu chính dự án Vietinbank Tower (Hà Nội) – công trình cao nhất Việt Nam (cao 363m) và dự án Saigon Centre (TP.HCM) – công trình sâu nhất Việt Nam với 6 tầng hầm (sâu 28m) tại thời điểm thi công.

Năm 2006: Niêm yết và giao dịch cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE);

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH
Tên quốc tế HOA BINH CONSTRUCTION GROUP JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán HBC
Trụ sở chính Số 235 Đường Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại (+84) 28393250
Fax (+84) 28393252
Website https://hbcg.vn/
Lĩnh vực Công nghiệp

HOÀI BÃO

Hoài bão của chúng tôi là đưa Hòa Bình trở thành một tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh và đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế thế giới.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Hòa Bình là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • ỨNG XỬ VĂN MINH
  • HÀNH XỬ CHÍNH TRỰC
  • THỰC THI CAM KẾT
  • TUÂN THỦ KỶ LUẬT
  • TÍCH HỢP TINH HOA
  • TÍCH CỰC SÁNG TẠO
  • CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

Video

Vị thế công ty

  • Với hơn 30 năm kinh nghiệm, HBC đã tham gia thi công xây lắp nhiều công trình trọng điểm trong và ngoài nước như Kumho Asiana, Times Square, Estella Heights, Discovery Complex, Le Yuan Residence (Malaysia), GEMS (Myanmar).
  • HBC là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng,...Hơn thế nữa, HBC còn khẳng định thành công vai trò tổng thầu Design & Build trong các dự án như: dự án The Ascent, Imperia Sky Garden, Gamuda CT2 Apartments,…
  • HBC là nhà thầu chính dự án Vietinbank Tower (Hà Nội) – công trình cao nhất Việt Nam (cao 363m) và dự án Saigon Centre (TP.HCM) – công trình sâu nhất Việt Nam với 6 tầng hầm (sâu 28m) tại thời điểm thi công

 

Tag
Được xem nhiều