download

Báo cáo thường niên CTCP Xây dựng FLC Faros-ROS

Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros tiền thân là CTCP Xây dựng và Đầu tư hạ tầng Vĩnh Hà, được thành lập vào ngày 1/3/2011.

Sau 5 năm thành lập và trưởng thành, bằng sự sáng tạo, năng động, tạo uy tín bằng chất lượng, tiến độ công trình. Công ty đã có những bước phát triển không ngừng lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng, mang lại niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Các lĩnh vực hoạt động chính

  • Xây dựng & lắp đặt (ngành nghề kinh doanh chính);
  • Tư vấn & Quản lý;
  • Tư vấn Thiết kế ( ngành nghề kinh doanh chính );
  • Đầu tư bất động sản.

CTCP Xây dựng FLC Faros

Tên giao dịch:

Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros

Tên tiếng Anh:

FLC Faros Construction Joint Stock Company

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số:

2200708753, đăng ký lần đầu ngày 01 tháng 3 năm 2001 và đăng ký thay đổi lần thứ 20 ngày 6 tháng 5 năm 2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Vốn điều lệ:

5.675.981.210.000 đồng

Địa chỉ

Số 265 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại

(84-24) 3224 2600

Fax

(84-24) 3224 2601

Website:

http://www.flcfaros.vn/

Mã cổ phiếu:

ROS

Sàn giao dịch:

Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM

Tầm nhìn

trở thành một tổng thầu thi công đẳng cấp uy tín có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi đối tác khách hàng sứ mệnh không ngừng đổi mới đầu tư toàn diện nhằm phát triển cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng tiến độ thân thiện môi trường từ đó xây dựng lòng tin và quan hệ gắn bó lâu bền với khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi

Con người

với quan điểm chìa khóa thành công của một doanh nghiệp chính là nhân lực xác định con người là sức mạnh Quốc đổi ban lãnh đạo FLC luôn Chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động trang bị đầy đủ máy móc thiết bị động lực cho cho cán bộ nhân viên văn phòng cũng như cán bộ nhân viên làm việc ở cộng đồng đồng. Đồng thời chính sách nhân sự luôn được cải tiến để cán bộ nhân viên có được môi trường làm việc tốt nhất.

công nghệ

Một đơn vị thi hành đạt tiêu chuẩn là nơi có thể hội tụ đầy đủ mỗi yếu tố để xây dựng thành công một hay nhiều công trình ngoài yếu tố con người FLC Faros còn đáp ứng và năng lực trang thiết bị máy móc hiện đại dây chuyền tiêu chuẩn đến từ các nước có ngành xây dựng phát triển như: Đức, Nhật, Úc...

Video

Các giải thưởng chính

Sau những năm thành lập và phát triển Công ty đã đạt được các thành tích, danh hiệu như sau:

  • Tháng 11/2016, Công ty được Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam -

  • Top Brands 2016”. Tháng 1/2017, Công ty được nhận chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

  •  Tháng 11/2017, Công ty được nhận chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận lớn nhất Việt Nam

Tag
Được xem nhiều