VCF

Báo cáo thường niên CTCP Vinacafé Biên Hòa VCF

Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa

Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa tiền thân là Nhà máy Cà phê Coronel. Sau đổi tên thành Nhà máy Cà phê Biên Hòa. Đây là nhà máy chế biến cà phê hòa tan đầu tiên trong toàn khu vực các nước Đông Dương. Được thành lập năm 1969. Năm 2004 Nhà máy chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước sang mô hình công ty cổ phần.

Hoạt động chính của Công ty là sản xuất chế biến các sản phẩm mang thương hiệu Vinacafé như: cà phê rang xay, cà phê hòa tan, cà phê sữa, ngũ cốc dinh dưỡng… Trong đó nhóm cà phê sữa 3 trong 1 là sản phẩm chủ lực của Công ty, chiếm thị phần lớn nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngày 28/01/2011, VCF chính thức giao dịch trên sàn Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAFE BIÊN HÒA
Tên quốc tế VINACAFE BIEN HOA JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán VCF
Trụ sở chính Khu Công nghiệp Biên Hòa I, Phường An Bình Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại +84 251 383655
Fax +84 251 383610
Website www.vinacafebienhoa.com
Lĩnh vực Hàng tiêu dùng

Sứ mệnh

Vinacafé Biên Hòa sẽ sở hữu các thương hiệu mạnh và đáp ứng thế giới người tiêu dùng bằng các sản phẩm
thực phẩm và đồ uống có chất lượng cao và độc đáo trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của họ và tuân thủ các giá trị
cốt lõi của công ty.

Giá trị cốt lõi

1. Duy trì các sản phẩm cà phê hòa tan là sản phẩm chính.

2. Tìm cách áp dụng một cách nhất quán thông lệ quốc tế vào các vấn đề về quản trị doanh nghiệp.

3. Tiến hành các hoạt động tài chính một cách thận trọng, luôn nhân thức rằng việc quản lý rủi ro hiệu quả, bảo toàn tài sản và duy trì khả năng thanh khoản là thiết yếu cho sự thành công của chúng tôi.

4. Phát triển và tiếp thị các sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, xây dựng danh tiếng của công ty về mức giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm ổn định, dịch vụ khách hàng tốt cùng với việc phát triển sản phẩm và dịch vụ mới.

5. Đầu tư vào con người, phát triển năng lực của nhân viên và tạo cho họ cơ hội được chia sẻ trong sự thịnh vượng chung của doanh nghiệp.

6. Tôn trọng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và môi trường.

Video

Vị thế công ty

  • Hệ thống phân phối: hệ thống phân phối sản phẩm của Vinacafé Biên Hòa (thuộc hệ thống phân phối đồ uống của Masan) được xem là hệ thống phân phối mạnh, sâu, rộng nhất toàn quốc với 160,000 điểm bán lẻ đồ uống, 3,000 nhân viên bán hàng phủ thị trường, 08 trung tâm phân phối đảm bảo phân phối hàng hóa trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Về xuất khẩu, Vinacafé Biên Hòa càng ngày mở rộng xuất khẩu ra thị trường quốc tế đến nhiều nước như Trung Quốc, Mỹ, Canada, Đài Loan,…
  • Với sự dẫn dắt điều hành của công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan, giúp tình hình phát triển của công ty thêm khởi sắc trong giai đoạn gần đây, đặc biệt là việc triển khai hoạt động sản xuất và buôn bán Wake-up Café 247 mang lại hiệu quả đáng kể.

 

Tag
Được xem nhiều