tải xuống

Báo cáo thường niên CTCP Việt Tiên Sơn Địa ốc

Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc (AAV) được thành lập vào năm 2010. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, kinh doanh thực phẩm đông lạnh, du lịch lữ hành và sản xuất kinh doanh thuốc đông nam dược, thực phẩm chức năng. AAV trở thành công ty đại chúng từ năm 2017. AAV được niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) từ năm 2018.

GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, được thành lập từ tháng 4/2010, có trụ sở tại Tòa nhà văn phòng Việt Tiên Sơn, KDC phía Đông đường Yết Kiêu, Phường Cộng Hòa, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh trọng điểm là bất động sản, đã triển khai đầu tư các dự án bất động sản như: Trung tâm Mua sắm tại phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh; Khu dân cư phía Đông đường Yết Kiêu, thị xã Chí Linh; Khu chung cư và nhà ở tại phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương; Cụm dân cư đô thị cạnh khu sinh thái Âu Cơ, phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương. Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục triển khai một số dự án bất động sản trọng điểm khác như: Khu Côn Sơn Resort tại phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh; Khu dân cư phía Đông đường Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, Khu Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên, thị xã Chí Linh, một số dự án khu dân cư đô thị, khu phức hợp khách sạn, văn phòng và căn hộ dịch vụ cao cấp cho người nước ngoài thuê tại thành phố Hải Dương.

Tên đầy đủ: CTCP Việt Tiên Sơn Địa ốc

Tên tiếng Anh: Viet Tien Son Real Estate Holding Company

Tên viết tắt: VTSRE.,HC

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Tiên Sơn - Khu dân cư phía Đông đường Yết Kiêu - P. Cộng Hòa - Tp. Chí Linh - T. Hải Dương

Người công bố thông tin: Mr. Phan Văn Hải

Điện thoại: (84.22) 0626 6066

Fax: (84.22) 0626 6373

Email: contact@viettienson.com

Website: http://www.viettienson.com

Ngành: Bán buôn hàng tiêu dùng

Ngày niêm yết: 25/06/2018

Vốn điều lệ: 666,561,800,000

Số CP niêm yết: 36,656,180

Số CP đang LH: 66,656,180

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

 

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc là Công ty đầu tư, kinh doanh nằm trong tốp đầu của tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, có vị trí dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cho thuê và công viên nghĩa trang.

Trong giai đoạn phát triển từ 2017-2027 và những năm tiếp theo, Công ty chú trọng phát triển thêm lĩnh vực đầu tư mặt bằng kinh doanh cho thuê, thương mại xuất nhập khẩu máy móc thiết bị thi công công trình, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm sạch, sản xuất sản phẩm đông nam dược và thực phẩm chức năng, sản xuất sản phẩm nhựa tái sinh; trở thành đơn vị trong tốp đầu khu vực Hải Dương và các tỉnh lân cận trong các lĩnh vực nêu trên.

SỨ MỆNH:

Với Nhà đầu tư & Cổ đông

“Cam kết sự Minh bạch và phấn đấu không ngừng gia tăng giá trị Công ty, bảo vệ và phát triển vốn đầu tư của cổ đông”

Với Khách hàng:

“Cam kết không ngừng Đổi mới, Lắng nghe, Sáng tạo để cung cấp những Sản phẩm, Dịch vụ tiện ích, Chất lượng cao, Giá phù hợp, luôn mang đến Lợi ích & Giá trị tốt nhất cho Khách hàng & Người sử dụng “

Với Nhà cung cấp & Đối tác

“Cam kết sự hợp tác Gắn bó, đảm bảo Uy tín và Lợi ích trên nguyên tắc Cùng Thắng”

Với Người lao động

“Cam kết tạo dựng cho Người lao động trong Công ty môi trường làm việc Gắn bó, Thân thiện, Năng động, Chuyên nghiệp, Thu nhập ổn định với cơ hội Phát triển Năng lực, Giá trị & Tạo dựng sự nghiệp thành công.

Với Xã Hội

“Cam kết bảo vệ và đóng góp với cộng đồng để có cuộc sống Tốt đẹp hơn. Luôn nỗ lực để tạo ra việc làm đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Tỉnh và của Quốc Gia.”

NGUYÊN TẮC VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH: “Vì Tương Lai Bền Vững”

Video

Xem ngay:

Tag
Được xem nhiều