pictures_library_14992_20200421155516_5514

Báo cáo thường niên CTCP VICOSTONE VCS

Công ty Cổ phần VICOSTONE

Công ty Cổ phần VICOSTONE (VCS) thành lập năm 2002 với tiền thân là Nhà máy Đá ốp lát cao cấp VINACONEX. Năm 2005 công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần.

Sau nhiều lần đổi tên, hiện tại Công ty có tên giao dịch chính thức là “Công ty Cổ phần VICOSTONE”.

Hoạt động chính của công ty hiện tại là sản xuất và kinh doanh đá ốp lát nhân tạo gốc thạch anh, ngoài ra công ty còn sản xuất, kinh doanh các loại vật liệu xây dựng; Khai thác, chế biến các loại khoáng sản; Kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hoá….

VICOSTONE hiện đang sở hữu 2 dây chuyền sản xuất đá nhân tạo Breton, là đầu mối xuất khẩu cho tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A gồm 5 dây chuyền với tổng công suất 2,5 triệu m2/năm. Sản phẩm đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE đã được xuất khẩu đến 40 Quốc gia tại 5 Châu lục.

Ngày 17/12/2007, VCS chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN VICOSTONE
Tên quốc tế VICOSTONE JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán VCS
Trụ sở chính Khu công nghệ cao Hòa Lạc, xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại +84 24 3968582
Fax +84 24 3368665
Website www.vicostone.com
Lĩnh vực Công nghiệp

TẦM NHÌN

Tiếp tục nâng tầm vị thế thương hiệu Vicostone trên thị trường thế giới bằng việc không ngừng phát triển, cải tiến và áp dụng công nghệ mới, vật liệu mới bằng công nghệ độc đáo, thông minh để tạo ra những sản phẩm đá Thạch Anh dầu tính nghệ thuật, độc đáo và truyền cảm hứng cho mọi đối tượng.

SỨ MỆNH

Hiện thực hóa mọi cam kết, luôn tiên phong sáng tạo để mang đến những sản phẩm có giá trị nghệ thuật độc đáo, dẫn đầu xu hướng với chất lượng hàng đầu, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng và truyền cảm hứng sáng tạo cho mỗi cá nhân trong mọi không gian sống.

Video

Vị thế công ty

  • VICOSTONE hiện đang sở hữu 2 dây chuyền sản xuất đá nhân tạo Breton, là đầu mối xuất khẩu cho tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A gồm 5 dây chuyền với tổng công suất 2,5 triệu m2/năm.
  • Sản phẩm đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE đã được xuất khẩu đến 40 Quốc gia tại 5 Châu lục. Công ty cũng đã xây dựng và đưa vào vận hành hệ thống phân phối trực tiếp với 6 trung tâm phân phối tại thị trường Bắc Mỹ.
  • VICOSTONE là đơn vị đầu mối bán hàng sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE đã được chế tác thành thành phẩm tại thị trường Việt Nam và thế giới của cả Tập đoàn PHENIKAA - Công ty mẹ.
  • VSC chiếm 11% thị trường đá thạch anh tại Mỹ và 3.5% thị phần tại Canada. Là một trong 4 công ty lớn nhất trên thế giới về công suất sản xuất đá nhân tạo.
  • Hiện nay VICOSTONE đã được đăng ký bảo hộ tại 32 quốc gia và 1 vùng lãnh thổ trong đó có các thị trường chủ chốt của Công ty như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, EU, Argentina.
Tag
Được xem nhiều