images (5)

Báo cáo thường niên CTCP Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam – TNA

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam được thành lập vào năm 1994. Năm 2000, Công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần.

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại thép và kinh doanh bất động sản. Công ty đang sở hữu 10 mặt bằng ở nhiều vị trí khác nhau trong thành phố Hồ Chí Minh. Và đang thực hiện đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng bán và cho thuê. Thị trường tiêu thụ các mặt hàng kinh doanh nội địa của công ty chủ yếu là thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, miền Tây và miền Trung. TNA đã đưa vào hoạt động kho bãi hơn 7.000 m2 với những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu.

Ngày 20/07/2005, TNA chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN NAM
Tên quốc tế THIEN NAM TRADING IMPORT-EXPORT JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán TNA
Trụ sở chính 111 - 121 (tầng 11 - 12) Ngô Gia Tự, Phường 2 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại +84 28 3834898
Fax +84 28 3834898
Website www.thiennamgroup.vn
Lĩnh vực Hàng tiêu dùng

Video

Vị thế công ty

  • Thị trường tiêu thụ các mặt hàng kinh doanh nội địa của công ty và các dịch vụ do công ty cung cấp chủ yếu là thị trường thành phố Hồ Chí Minh, miền Tây và một phần nhỏ là các thị trường miền Trung.
  • Công ty có các mặt bằng nằm tại các khu dân cư đông người là lợi thế cạnh tranh trong thị trường cho thuê cơ sở hạ tầng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như lợi thế trong chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty.
  • Công ty Thiên Nam đã khánh thành và đưa vào hoạt động kho bãi hơn 7.000 m2 với những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu như trạm cân 100 tấn, cổng trục 30 tấn tại Long An để đảm bảo chất lượng thép kinh doanh. Đội ngũ nhân sự kinh doanh trẻ, năng động, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cung ứng hàng hóa của khách hàng;

Tag
Được xem nhiều