images (1)

Báo cáo thường niên CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú – MPC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (MPC) được thành lập năm 1992. Có tiền thân là Xí nghiệp cung ứng hàng xuất khẩu Minh Phú.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực chế biến kinh doanh xuất khẩu thủy sản với mặt hàng chính là tôm đông lạnh. MPC chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần từ năm 2006. Công ty là doanh nghiệp thủy sản đầu tiên trong nước được công nhận tiêu chuẩn Global Gap. MPC là doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất trong tất cả các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Từ năm những năm 2000, Công ty đã vươn lên đứng và giữ vững vị trí này trong nhiều năm.

MPC được giao dịch trên thị trường UPCOM từ tháng 10/2017.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THỦY SẢN MINH PHÚ
Tên quốc tế MINH PHU SEAFOOD CORPORATION
Mã chứng khoán MPC
Trụ sở chính Khu Công nghiệp Phường 8 Thành phố Cà Mau Tỉnh Cà Mau
Số điện thoại +84 290 383939
Fax +84 290 366819
Website www.minhphu.com
Lĩnh vực Hàng tiêu dùng

Video

Vị thế công ty

  • MPC là doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất trong tất cả các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Từ năm những năm 2000, Công ty đã vươn lên đứng và giữ vững vị trí này trong nhiều năm.
  • MPC sở hữu Nhà máy chế biến thủy sản tại Cà Mau với công suất 36.000 tấn/năm, Nhà máy chế biến thủy sản tại Hậu Giang với công suất 40.000 tấn/năm, vùng nuôi thủy sản công nghiệp tại Kiên Giang với quy mô 600ha, vùng nuôi thủy sản tại Vũng tàu với diện tích 300 ha, và vùng nuôi thủy sản sinh thái tại Cà Mau với diện tích 320 ha.
  • Công ty là một trong trong 171 doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trưởng EU và là công ty duy nhất có ký quỹ để xuất hàng theo hình thức DDP vào Mỹ thông qua Công ty Mseafood.
  • Công ty là doanh nghiệp thủy sản đầu tiên trong nước được công nhận tiêu chuẩn Global Gap về nuôi trồng và chế biến tôm xuất khẩu.

 

 

Tag
Được xem nhiều