1565767844020-cf60238114c9f397aad8

Báo cáo thường niên CTCP Tập Đoàn MBG – MBG

Công ty Cổ phần Tập Đoàn MBG

Công ty Cổ phần Tập Đoàn MBG (MBG) được thành lập năm 2007.

Hoạt động sản xuất chính của công ty là sản xuất thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, thi công, thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, cơ điện, kinh doanh vật liệu xây dựng, trang thiết bị y tế. Công ty hiện tại đã cho ra mắt thị trường bóng đèn, thiết bị điện và sơn mang thương hiệu MAXXBAU. Sản phẩm của công ty còn được xuất khẩu sang Mỹ, Lào, và Campuchia. Một số dự án công ty đã tham gia có thể kể đến Biệt thự nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái Green Island, Khu phức hợp sân golf và dịch vụ thể thao Quang Tiến,…

Năm 2015, MBG chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MBG
Tên quốc tế MBG GROUP JOINT STOCK CORPORATION
Mã chứng khoán MBG
Trụ sở chính Số 7N1, Ngõ 230 Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng Thành phố Hà Nội
Số điện thoại +84 24 3644765
Fax +84 24 6266108
Website www.maxxbau.com

TẦM NHÌN

Chúng tôi quyết tâm xây dựng MBG trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam , hoạt động đa ngành, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông và người lao động, cho xã hội.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MBG là luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần phát triển đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín & chất lượng là quan trọng nhất: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể; xây dựng và duy trì thương hiệu mạnh và uy tín đối với các đối tác và cộng đồng.

Hợp tác đôi bên cùng có lợi: Luôn tạo ra và duy trì các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi (win-win) với các đối tác, nhà cung cấp, cộng đồng và trong bản thân doanh nghiệp.

Coi trọng Đổi mới và Sáng tạo: Luôn đổi mới để đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tốt nhất để làm ra những sản phẩm tốt nhất. Những ý tưởng mới của cổ đông hay sáng kiến của mỗi cá nhân trong tổ chức là điều được trân trọng và khuyến khích giúp doanh nghiệp ở vị thế dẫn đầu trong ngành.

Môi trường làm việc tập thể : Chúng tôi xây dựng văn hoá doanh nghiệp đề cao tinh thần làm việc tập thể, đoàn kết cùng nhau làm việc, trong đó mỗi cá nhân làm việc hết mình với tinh thần võ sĩ đạo Samurai vì mục tiêu chung của tập thể. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong đó mọi người tôn trọng lẫn nhau và hỗ trợ nhau nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, giúp các thành viên phát triển tốt nhất .

Video

Tag
Được xem nhiều