ttf

Báo Cáo Thường Niên CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành-TTF

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành tiền thân là Công ty TNHH Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành thành lập năm 2000 và chuyển thành công ty cổ phần năm 2003.Với 25 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt, sản phẩm của chúng tôi có thiết kế hiện đại, đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, phong cách độc đáo phù hợp với từng loại hình không gian, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và sáng tạo.

TTF tự hào là nhà sản xuất luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trên tất cả các thị trường trong và ngoài nước.

Các lĩnh vực hoạt động chính

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ

Đồ gỗ nội thất,

Đồ gỗ ngoại thất,

Ván sàn gỗ và các sản phẩm khác như gỗ xẻ S4S,

Các chi tiết nhỏ bằng gỗ.

 

CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành

Tên giao dịch:

Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành

Tên tiếng Anh:

Truong Thanh Furniture Corporation

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số:

3700530696 cấp lần đầu ngày 18 tháng 08 năm 2003, thay đổi lần thứ 22 ngày 07 tháng 04 năm 2021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

Vốn điều lệ:

3.111.983.020.000 đồng

Địa chỉ

Số 1 Einstein, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

+(84) 283 636 4465

Website:

https://truongthanh.com/

Mã cổ phiếu:

TTF

Sàn giao dịch:

Sở giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh

Tầm Nhìn

Trường Thành đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những Công ty nội thất hàng đầu tại Đông Nam Á vào năm 2030. Để làm được điều này, chúng tôi mong muốn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh, đây chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của TTF. Không chỉ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, chúng tôi còn tạo nhiều cơ hội cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của mình, để mỗi cá nhân đều có thể tự hào khi làm việc tại TTF.

Sứ Mạng

Bằng sự am hiểu về gỗ và am tường trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt, nội thất TTF luôn nỗ lực mang lại vẻ đẹp cho từng không gian và giá trị bền vững theo thời gian, chúng tôi cung cấp những giải pháp nội thất và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược của chính mình.

Video

THÀNH TỰU TIÊU BIỂU ĐẠT ĐƯỢC 

Giải vàng Châu Âu cho Chất lượng và Uy tín thương mại 2007 (Golden Europe For Quality & Commercial Prestige) do tổ chức OtherWays (Pháp) trao tặng tháng 10/2007 tại Berlin – Đức.

Cúp sap vàng Thương hiệu Quốc tế 2006

Cuop Thương hiệu Quốc gia năm 2008- 2010

Tag
Được xem nhiều