anh-bai-8501-width497height280

Báo cáo thường niên CTCP Tập đoàn KSFinance – KSF

KSFinance mang trong mình sứ mệnh định hình và thúc đẩy tương lai ngành tài chính quốc gia, khởi nguồn cho những vận hội giao thương quốc tế. Xây dựng các định chế tài chính đồng hành cùng chính phủ, tạo tiền đề thu hút dòng tiền đầu tư từ quốc tế, góp phần đưa Việt Nam vững vàng trở thành quốc gia làm chủ công nghệ tài chính, phát triển cường thịnh và vững bền.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Thiết lập và vận hành hệ sinh thái tài chính số
  • Kiến tạo hệ thống trung tâm tài chính 4.0
  • Hợp tác đầu tư quốc tế
  • Tư vấn chiến lược, cung cấp giải pháp, mô hình đầu tư – tài chính
  • Phát triển nền tảng và giải pháp số trong hành chính

THIẾT LẬP VÀ VẬN HÀNH

  • KSFinancial Hub: Hệ thống trung tâm tài chính quốc tế 4.0
  • KSHomes: Phát triển và kinh doanh dự án Bất động sản
  • KSInsurance: Dịch vụ bảo hiểm, Bảo hiểm kết hợp đầu tư
  • KSSecurities: Công ty tư vấn, đầu tư chứng khoán
  • KSTrading: Mô hình cho vay tiêu dùng tín chấp

 

 

Tên đầy đủ:

CTCP Tập đoàn KSFinance

Tên tiếng Anh:

KSFinance Group Joint Stock Company

Tên viết tắt:

KSF GROUP

Địa chỉ:

Tầng 12 - Tòa nhà Sunshine Center - Số 16 - Đường Phạm Hùng - P. Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - Tp. Hà Nội

Điện thoại:

(84.24) 7305 2999

Email:

info@ksf.vn

Website:

https://ksf.vn/

TẦM NHÌN

Tiên phong mang đến hệ thống giải pháp tài chính, đầu tư 4.0 đột phá, khởi tạo vị thế dẫn đầu của một tổ chức tài chính toàn cầu

SỨ MỆNH

Nắm giữ vai trò định hình và thúc đẩy tương lai ngành tài chính Quốc gia, khởi nguồn cho những vận hội giao thương quốc tế.
Xây dựng các định chế tài chính đồng hành cùng chính phủ, tạo tiền đề thu hút dòng tiền đầu tư từ quốc tế, góp phần đưa Việt Nam vững vàng trở thành quốc gia làm chủ công nghệ tài chính, phát triển cường thịnh và vững bền.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên Phong

Uy Tín

Hiệu quả

Video

Tập đoàn KSFinance lập “hat-trick” tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Với hướng đi tiên phong trong việc phát triển các giải pháp tài chính thông minh, kiến tạo nên những Trung tâm tài chính 4.0 và những công trình nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế, Tập đoàn KSFinane (KSF Group) đã xuất sắc được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021 diễn ra vào ngày 12/11 vừa qua.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng uy tín thường niên có tầm ảnh hưởng lớn của ngành BĐS Việt Nam, được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những đơn vị dẫn đầu trong xu hướng phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội của đất nước.

 KSF Group được vinh danh với Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp tài chính thông minh Việt Nam 2021

Vượt qua nhiều tên tuổi, KSF Group đã giành chiến thắng ngoạn mục khi được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng quan trọng. Trong đó, bộ đôi Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp tài chính thông minh Việt Nam 2021 – Special Recognition Awards for Smart Finance Solution Vietnam 2021” cho KSF Group và Giải thưởng “Trung tâm tài chính có kiến trúc mang tính biểu tượng Việt Nam 2021 – Best Financial Hub Iconic Design Vietnam 2021” cho dự án KSFinance Hà Nội được coi là một điểm sáng của lễ trao giải, khi đây là lĩnh vực ít chủ đầu tư Việt Nam có đủ năng lực để triển khai, nhưng lại là xu hướng tương lai của ngành bất động sản: các công trình và giải pháp phát triển bất động sản phục vụ cho lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech).

Ông Phan Ích Long – Phó Tổng Giám đốc KSF Group nhận Giải thưởng Trung tâm tài chính có kiến trúc mang tính biểu tượng Việt Nam 2021 cho dự án KSFinance Hà Nội

Theo đó, KSF Group đang từng bước tạo ra những bước đệm vững chắc cho ngành Tài chính – Ngân hàng thông qua các dự án BĐS của mình. Không chỉ xây dựng các Trung tâm tài chính 4.0, KSF Group còn triển khai chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng “All in one” chuẩn 5 sao trải dài khắp từ Bắc vào Nam, kết nối trực tiếp và đồng bộ với KSFinance App – một ứng dụng “All in one” trên thiết bị di động do KSF Group phát triển, có chức năng như một “văn phòng ảo” phục vụ mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của các nhà đầu tư.

Mạng lưới văn phòng giao dịch 5 sao của KSFinance sẽ có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước

Song song với công nghệ tài chính và các Trung tâm tài chính 4.0, KSF Group cũng đã và đang phát triển các dự án BĐS hạng sang với hướng đi khác biệt tại những vị trí đắc địa bậc nhất của các thành phố, các tỉnh thành trên cả nước. Và Sunshine Heritage Mũi Né – Dự án vừa nhận giải Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021  Best Beachfront Resort Villa Architecture Design Vietnam 2021, chính là điểm nhấn của KSF Group trong lĩnh vực BĐS. Sunshine Heritage Mũi Né được phát triển theo mô hình đô thị di sản kết hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí thông minh này được đánh giá sẽ trở thành điểm sáng của du lịch Phan Thiết – Bình Thuận, một điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách thượng lưu trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Anh Tuân – Phó Tổng Giám đốc KSF Group nhận Giải thưởng Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021 cho dự án Sunshine Heritage Mũi Né

Với việc sở hữu chuỗi biệt thự view biển biệt lập và riêng tư đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách kiến trúc sang trọng, Sunshine Heritage Mũi Né giành được giải thưởng Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021. Đặc biệt, KSF Group sẽ ứng dụng công nghệ 4.0 để mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, trải nghiệm và khám phá di sản theo một cách thông minh và thời thượng. Tại đây, những trầm tích cũ xưa sẽ được lưu giữ, bảo tồn và phát huy trong cuộc sống đương đại.

Điểm sáng trong lĩnh vực BĐS của KSF Group không thể không kể đến kể đến siêu dự án nghỉ dưỡng 6 sao Sunshine Heritage Mũi Né. Dự án được phát triển theo mô hình đô thị di sản kết hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí thông minh này được đánh giá sẽ trở thành điểm sáng của du lịch tỉnh Bình Thuận, một điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách thượng lưu trong nước và quốc tế.

Sunshine Heritage Mũi Né với những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp

 

 

 

Xem ngay:

Đang cập nhật…