DXG

Báo cáo thường niên CTCP Tập đoàn Đất Xanh

Được thành lập từ năm 2003 bởi ông Lương Trí Thìn với tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh, Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.
Sau gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Đất Xanh tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.
Những thành tựu nổi bật đó đến từ các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả xuyên suốt chuỗi hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh bao gồm:
Phát triển bất động sản
Dịch vụ bất động sản
Xây dựng & vật liệu xây dựng
Công nghệ
Đầu tư

Tên đầy đủ: CTCP Tập đoàn Đất Xanh

Tên tiếng Anh: Dat Xanh Group JSC

Tên viết tắt: DAT XANH GROUP

Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm - P 25 - Q. Bình Thạnh - Tp. HCM

Người công bố thông tin: Mr. Từ Minh Lý

Điện thoại: (84.28) 6252 5252

Fax: (84.28) 6285 3896

Email: info@datxanh.com.vn

Website: https://www.datxanh.vn

Ngành: Phát triển bất động sản

Ngày niêm yết: 22/12/2009

Vốn điều lệ: 5,977,730,480,000

Số CP niêm yết: 597,773,048

Số CP đang LH: 596,025,562

TẦM NHÌN
Trở thành tập đoàn kinh tế – tài chính toàn cầu
Sứ mệnh
SỨ MỆNH
Mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông & đối tác
Giá trị cốt lõi
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Khát vọng
Chính trực
Chuyên nghiệp
Nhân văn
Định hướng xây dựng doanh nghiệp
ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP
Đa sở hữu: Đất Xanh hướng tới việc đa dạng hóa và mở rộng quy mô sở hữu bao gồm cá nhân, pháp nhân, các định chế tài chính trong và ngoài nước nhằm tăng quy mô vốn điều lệ.
Đa ngành nghề: Xuất phát từ dịch vụ bất động sản nhưng Đất Xanh không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển sang các ngành khác, đem lại giá trị gia tăng cho xã hội.
Đa quốc gia: Không chỉ phát triển tại thị trường Việt Nam, Đất Xanh định hướng vươn ra khu vực Đông Nam Á và toàn cầu trong tương lai gần.

Triết lý xây dựng doanh nghiệp
TRIẾT LÝ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP
Hiệu quả: Tiêu chí đánh giá và thước đo sức mạnh của Đất Xanh là hiệu quả. Trong mọi tình huống hay hoàn cảnh phải xây dựng công ty hiệu quả.
Vĩ đại: Định hướng xây dựng tổ chức trở nên vĩ đại để cạnh tranh và dẫn dắt thị trường trong và ngoài nước. Đất Xanh không chỉ cạnh tranh nội địa mà còn định hướng phát triển ra quy mô toàn cầu.
Trường tồn: Trường tồn là nguyên tắc và định hướng trong hành động, hoạt động kinh doanh. Bất luận trong trường hợp nào phải đảm bảo an toàn, hiệu quả để trường tồn.

Tư tưởng phát triển doanh nghiệp
TƯ TƯỞNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
Phát triển nhanh nhưng bền vững.
Xây dựng mô hình kinh doanh đảm bảo dù thị trường có biến động tăng hay giảm vẫn hiệu quả.

Video

Tag
Được xem nhiều