Logo CMC CORP

Báo cáo thường niên CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC (Hose: CMG)

CMC SI trúng gói thầu hơn 106 tỷ đồng

Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn công nghệ thông tin – viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1993, CMC đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực ở 3 khối: Khối Công nghệ & Giải pháp (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

 

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC 

Tên Tiếng Anh: CMC Corporation

Tên viết tắt: CMC

Ngày thành lập: 26/05/1993

Mã chứng khoán: CMG

Vốn điều lệ: 999.998.660.000 VNĐ

Số lượng cổ phiếu: 99.999.866

Cán bộ, nhân viên: 3.000+

Trụ sở chính: CMC Tower, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84 - 24 71065555

Fax: 84 - 24 3795 8989

Website: https://www.cmc.com.vn/

Báo cáo tài chính Công ty mẹ Quý III năm 2020

 

CMC - Khát khao chinh phục thế giới số

CMC Group lãi kỷ lục 96 tỷ đồng trong quý 2, tăng gấp rưỡi so với

Với khát khao và đam mê, CMC phấn đấu trở thành Tập đoàn Công nghệ Thông tin và Viễn thông hàng đầu thế giới.

Dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm - dịch vụ - giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng. Góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số, xây dựng đất nước hùng cường.

Giá trị cốt lõi: 4C (Creativity, C-Speed, Commitment, Customer Centricity). Mọi hành động của người CMC đều xuất phát từ trái tim Hướng Khách Hàng. Con người của CMC quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, Tốc Độ Ánh Sáng, trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những Cam Kết của mình.

Định hướng chiến lược từ 2019 - 2023

  • Trở thành Tập đoàn toàn cầu đẳng cấp quốc tế. Tập trung phát triển kinh doanh ở 3 lĩnh vực: Giải pháp Công nghệ, Kinh doanh Quốc tế và Dịch vụ Viễn thông.
  • Xây dựng năng lực chuyên sâu về giải pháp chuyên ngành và các công nghệ, xây dựng Hệ sinh thái hạ tầng mở cho doanh nghiệp và tổ chức (C.OPE2N). Cung cấp đa dịch vụ cho khách hàng, là nền tảng kết nối với các hãng giải pháp công nghệ hàng đầu trên thế giới.
  • Tập trung vào các thị trường chiến lược: Tài chính ngân hàng, doanh nghiệp, chính phủ và mở rộng phát triển thị trường quốc tế.
  • Mục tiêu đạt quy mô 1 tỷ USD và 10000 nhân sự vào năm 2023, trong đó doanh thu khối Giải pháp Công nghệ là Công nghệ là 10000 tỷ VNĐ, khối Dịch vụ Viễn thông là 10.000 tỷ  VNĐ và khối Kinh doanh Quốc tế là 5.000 tỷ đồng.

Video

Thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với hơn 40 đối tác trên thế giới

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược, trở thành nhà cung cấp, đại lý phân phối, dịch vụ ủy quyền của hầu hết các hãng công nghệ hàng đầu thế giới.

CMC đã thiết lập được các mối quan hệ đối tác chiến lược, trở thành nhà cung cấp, đại lý phân phối, dịch vụ ủy quyền của hầu hết các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Đối với chúng tôi, tìm được đối tác thích hợp có cùng tầm nhìn và sứ mệnh là điều kiện tiên quyết để đem đến thành công cho các bên tham gia cũng như đem đến lợi ích cho khách hàng.