tải xuống (2)

Báo cáo thường niên CTCP Searefico – SRF

Công ty Cổ phần Searefico

Công ty Cổ phần Searefico (SRF) tiền thân là Xưởng cơ khí Phú Lâm, được thành lập vào năm 1977. Công ty chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 1999.

Công ty là đơn vị đứng đầu về năng lực, công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ cơ điện công trình. Đối tác chiến lược của Công ty là công ty Taisei Oncho, tập đoàn cơ điện lạnh của Nhật. Nhờ vậy, công ty đã được hỗ trợ để mở rộng thị trường ra Campuchia, Lào, Myanmar và Ấn Độ. Công ty Taisei Oncho, tập đoàn cơ điện lạnh của Nhật, là đối tác chiến lược của công ty, hỗ trợ công ty mở rộng thị trường ra Campuchia, Lào, Myanmar và Ấn Độ. Ngoài ra, công ty còn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật và thiết bị để tiếp cận với các dự án của Nhật ở Việt Nam.

Ngày 21/10/2010, SRF chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE)

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN SEAREFICO
Tên quốc tế SEAREFICO CORPORATION
Mã chứng khoán SRF
Trụ sở chính Lầu 14, Số 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại +84 28 3822726
Fax +84 28 3822600
Website www.searefico.com
Lĩnh vực Công nghiệp

Video

Vị thế công ty

  • Trong lĩnh vực dịch vụ cơ điện công trình M&E, công ty là 1 trong 3 nhà thầu cơ điện (M&E) hàng đầu của Việt Nam. Công ty có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, cung cấp thiết bị đến thi công hoàn thiện công trình với tất cả các hệ thống M&E.
  • Công ty Taisei Oncho, tập đoàn cơ điện lạnh của Nhật, là đối tác chiến lược của công ty, hỗ trợ công ty mở rộng thị trường ra Campuchia, Lào, Myanmar và Ấn Độ. Ngoài ra, công ty còn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật và thiết bị để tiếp cận với các dự án của Nhật ở Việt Nam.
  • Năng lực thiết bị, nhà xưởng: Nhà máy sản xuất ARICO có tổng diện tích 25.000m2 tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh; Nhà máy SEAREE có diện tích 5.760m2 tại Đà Nẵng...
Tag
Được xem nhiều