tanimex

Báo cáo thường niên CTCP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình-TIX

Ngày 11/11/1981, tiền thân của Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình là Công ty Dịch vụ và Cung ứng Xuất khẩu- TIX được thành lập. Năm 2009, cổ phiếu của Công ty được niêm yết và giao dịch trên sàn HOSE. Công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực Đầu tư hạ tầng, khu công nghiệp; Đầu tư địa ốc, chung cư, đất ở, cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại; Xây dựng nhà xưởng…

Các lĩnh vực hoạt động chính

  1. Đầu tư hạ tầng, khu công nghiệp.
  2. Đầu tư địa ốc, chung cư, đất ở. cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại.
  3. Xây dựng nhà xưởng cho thuê.
  4. Đầu tư tài chính.
  5. Các ngành nghề khác theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

CTCP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình

Tên giao dịch:

Công ty cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình

Tên tiếng Anh:

Tan Binh Import Export Joint Stock Corporation

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số:

0301464904, đăng ký lần đầu ngày 18 tháng 7 năm 2006 thay đổi lần thứ 16 ngày 13 tháng 9 năm 2016 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Vốn điều lệ:

264.000.000.000 đồng.

Địa chỉ

325 (SỐ CŨ 89) LÝ THƯỜNG KIỆT, PHƯỜNG 9, QUẬN TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Điện thoại

028 38 686 378

FAX

028 38 642 060

Website:

https://www.tanimex.com.vn/

Mã cổ phiếu:

TIX

Sàn giao dịch:

Sở giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Con người luôn là cốt lõi cho sự phát triển của xã hội nói chung và các công ty nói riêng. Triết lý kinh doanh của công ty Tanimex là hướng tới sự hoàn thiện đội ngũ cán bộ, nâng cao năng lực và phát huy tối đa sức mạnh tập thể, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có điều kiện học tập và phát huy sáng tạo, chung tay xây dựng và phát triển công ty Tanimex

Trong 34 năm xây dựng và phát triển, các thể hệ lãnh đạo Tanimex đã nhận thức rõ giá trị của văn hóa doanh nghiệp là yếu tố trường tồn cho Tanimex và đã từng bước đặt những nền tảng quan trọng, xây dựng những truyền thống tốt đẹp, tạo nên sự khác biệt rất riêng và hình thành một tài sản vô hình cho Tanimex hôm nay.

Văn hóa được thể hiện ngay từ phong cách lãnh đạo của từng thành viên HĐQT và Ban Tổng Giám Đốc công ty. Áp dụng nguyên tắc tập trung dân chủ trong lãnh đạo đồng thời tạo điều kiện cho CBCNV thể hiện tài năng cá nhân và khuyến khích phát huy sức mạnh tập thể. Hệ thống chính sách , quy chế làm việc và trao đổi thông tin rõ ràng , xuyên suốt, đặc biệt áp dụng các công cụ quản lý chất lượng hiện tại như ISO trong quản lý, ISO trong môi trường .vv.... chính là những điều kiện quan trọng trong chính sách xây dựng văn hóa làm việc tại Tanimex.
Một môi trường làm việc hiện đại cùng sự quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất tinh thần của người lao động chính là yếu tố quan trọng để CNV gắn bó lâu dài với Tanimex . Lễ hội truyền thống Tanimex hằng năm được tổ chức mang lại niềm vui và cơ hội để CBCNV tin tưởng rằng tinh thần đoàn kết chính là kim chỉ nam xuyên suốt cho sự phát triển bền vững của công ty. Các thế hệ CBCNV Tanimex cùng chung sống trong một mái nhà và chia sẻ những hệ thống giá trị nhân văn, cùng chung niềm tự hào về công ty , cùng ứng xử theo một văn hóa, cùng chung tay xây dựng nên một Tanimex phát triển bền vững và khác biệt là mục tiêu của toàn công ty.

 

 

Video

Thành tựu đạt được 

Năm 2011 được chủ tịch nước tặngHuân chương lao động hạng nhì

Năm 2003 được Chủ tịch nước tặng thưởngHuân chương lao động hạng 3

Năm 2005 được UBND TPHCM tặng Bằng khen thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm nhân kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng TP (1975- 2005)

Năm 2006 được UBND TP.HCM tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, sắp xếp và đổi mới doanh nghiệp Nhà nước của thành phố 05 năm (2001-2005)

UBND LDSX 2009 6.UBND 2003-2008
Bằng khen danh hiệu “ Tập thể Lao động xuất
sắc nhiều năm liền” do UBND TP trao tặng

Năm 2008 được UBND TP.HCM tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong công tác, hoạt động tham gia đóng góp xây dựng và phát triển Quận Tân Phú

UBND Den on dap nghia 2006 8.CoThiDua 2010
Bằng khen nhiều thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc do UBND TP.HCM trao tặng