NBE

Báo cáo thường niên CTCP Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Bắc

Công ty CP Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Bắc được thành lập theo Quyết định số 315/QĐ-TCNS kí ngày 16/3/2010 của Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/4/2010, tiến hành Đại hội Đồng cổ đông và Lễ khai trương Công ty vào ngày 10/4/2010.

– Là đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, tham mưu cho NXBGDVN về công tác phát hành ; trực tiếp thực hiện và giải quyết các công việc liên quan đến công tác phát hành SGK, các sản phẩm giáo dục các cấp tại khu vực phía Bắc. – Đảm bảo cung ứng đầy đủ, đồng bộ, kịp thời SGK cho học sinh và giáo viên trong khu vực phía Bắc, kể cả vùng sâu, vùng xa, không để xảy ra tình trạng sốt sách, thiếu sách ; đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

– Là tổng đại lí phát hành SGK các loại sách giáo khoa và các sản phẩm giáo dục khác phục vụ giảng dạy, học tập của các bậc học từ lớp 1 đến lớp 12.

– In ấn và các dịch vụ liên quan đến in ; sao chép bản ghi các loại (trừ loại Nhà nước cấm).

– Bán buôn, bán lẻ sách, báo, tạp chí được phép lưu hành, văn phòng phẩm, thiết bị trường học, thiết bị phục vụ giảng dạy các cấp.

– Kinh doanh các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật.

Tên đầy đủ: CTCP Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Bắc

Tên tiếng Anh: North Books and Educational Equipment Joint Stock Company

Tên viết tắt: NBEE

Địa chỉ: 187B Giảng Võ - P. Cát Linh - Q. Đống Đa - Tp. Hà Nội

Người công bố thông tin: Ms. Hoàng Thị Thanh Tâm

Điện thoại: (84.24) 3512 1933

Fax: (84.24) 3512 3581

Email: ctysachvatbgdmienbac@gmail.com

Website: http://www.stbmienbac.vn

Ngành: Công nghiệp xuất bản - Ngoại trừ internet

Ngày niêm yết: 21/08/2017

Vốn điều lệ: 50,000,000,000

Số CP niêm yết: 5,000,000

Số CP đang LH: 5,000,000

Mang đến cho bạn đọc những cuốn sách Giáo dục hữu ích với giá thấp nhất để hội nhập thành công trong kỷ nguyên mới.

Là một đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, nhà xuất bản lớn nhất nước, chúng tôi luôn nhận thức sứ mệnh của mình là bồi dưỡng cho tương lai của thế hệ trẻ, một thế hệ trưởng thành trong thời đại hội nhập toàn cầu, chính vì vậy cần phải được chuẩn  bị sẵn sàng cho mình những kiến thức, kỹ năng và thái độ đầy đủ cho việc hội nhập.

Việc chuyển dịch các cuốn sách của Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Singapore… sang tiếng Việt giúp mở cánh cửa tri thức rộng hơn từ trong nước để đón những cơn gió lành từ thế giới thổi vào, giúp mở mang kiến thức cho lớp trẻ để biết được những gì đang diễn ra bên ngoài kia, để hiểu kỹ càng những tiến bộ về khoa học công nghệ, để tiếp thu những hiểu biết của con người về thế giới, và quan trọng hơn cả là nâng cao mặt bằng tiếng Anh để có thể giao tiếp không gặp bất cứ khó khăn gì với người nước ngoài.

Để hội nhập thành công thì ngoài những thứ đã nêu trên, các bạn trẻ cũng cần được trang bị nền tảng kiến thức chắc chắn của các môn khoa học tự nhiên, nền tảng nhân văn của các môn khoa học xã hội và các kiến thức chung về thế giới từ những cuốn sách khoa học thường thức. Chúng tôi được giao một sứ mệnh quan trọng của ngành giáo dục là cung cấp vốn khái niệm chính xác, đầy đủ, cập nhật để thế hệ trẻ có thể dùng ngôn ngữ một cách chuẩn xác, hiểu thấu một vấn đề chuyên môn để biết chắc mình đang nói, viết về vấn đề gì.

Video

Xem ngay:

Tag
Được xem nhiều