Báo cáo thường niên IDV

Báo cáo thường niên CTCP Phát triển Hạ tầng Vĩnh Phúc IDV

CTCP Phát triển Hạ tầng Vĩnh Phúc VPID là doanh nghiệp tiên phong và là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp (KCN) tại địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Trong gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, VPID luôn nỗ lực để hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, doanh nghiệp thuê đất sản xuất, nắm bắt cơ hội không ngừng mở rộng quy mô, địa bàn và lĩnh vực kinh doanh. Tính đến hiện tại, ngoài KCN Khai Quang – Vĩnh Phúc (221,46ha), VPID đã và đang triển khai 2 KCN và CCN bao gồm: KCN Sông Lô II – Vĩnh Phúc (165,65ha); KCN Châu Sơn – Hà Nam (174,68ha); Cụm công nghiệp Hồng Đức – Hải Dương (75ha).

Đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ vận hành của VPID chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm về vận hành và quản lý các dự án đầu tư về hạ tầng, trong đó đặc biệt là hạ tầng Khu công nghiệp. VPID không ngừng đổi mới tư duy và hoàn thiện, nhằm xây dựng những khu công nghiệp mang bản sắc riêng, với hạ tầng – dịch vụ đồng bộ chất lượng cao, môi trường khu công nghiệp xanh – sạch – đẹp, đáp ứng các yêu cầu dù là khắt khe nhất của các nhà đầu tư đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu,…Báo cáo thường niên IDV

 

Tên giao dịch Tiếng việt :

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRỂN HẠ TẦNG VĨNH PHÚC

Tên viết tắt :

VPID

Tên giao dịch tiếng Anh :

Vinh Phuc Infrastructure Development Stock Company

Vốn điều lệ :

210.234.500.000 đồng

Vốn đầu tư của chủ sở hữu:

210.234.500.000 đồng

Mã chứng khoán:

IDV

Địa chỉ:

Khu công nghiệp Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại:

(02113) 720 945 Fax: (0211) 3845 944

Email:

kcnkhaiquang@vpid.vn

Website:

www.vpid.vn

TẦM NHÌN:

VPID định hướng tầm nhìn là nhà phát triển bất động sản Khu công nghiệp uy tín của Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của VPID là mang lại giá trị cao và bền vững trong dài hạn cho xã hội, các khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty. Đóng góp tích cực vào sự phồn thịnh, phồn vinh, phát triển của xã hội, địa phương và khu vực nơi có Khu công nghiệp của VPID hình thành và phát triển.

MỤC TIÊU:

  • VPID là điểm tựa vững chắc, mang lại lợi ích gia tăng cho khách hàng. Tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.
  • VPID xây dựng các Khu công nghiệp hoàn thiện, phát triển, hài hòa và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.
  • Là Doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, VPID đặt mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, đóng góp tích cực vào sự phồn thịnh, phồn vinh, phát triển của xã hội, địa phương và khu vực nơi có Khu công nghiệp của VPID hình thành và phát triển.

Video

Các dự án tiêu biểu công ty đang triển khai

Báo cáo thường niên IDV