BAF

Báo cáo thường niên CTCP Nông nghiệp BAF Việt Nam

Công ty Cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam được thành lập vào năm 2017. BAF hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi heo, chế biến và cung ứng thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng, hướng đến mục tiêu xây dựng mô hình Feed – Farm – Food khép kín. Hiện tại, BAF đã phát triển hệ thống trang trại heo tại Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Daklak, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Phú Yên… và đang tiếp tục phát triển số lượng trang trại ra toàn quốc và mở rộng quy mô ra nước ngoài như tại Myanmar

Tổng quan

Tên đầy đủ: CTCP Nông nghiệp BAF Việt Nam

Tên tiếng Anh: BAF Viet Nam Agriculture Joint Stock Company

Tên viết tắt: BAF.,JSC

Địa chỉ: Số 56 - Đường Nguyễn Quý Đức - P. An Phú - Tp. Thủ Đức - Tp. HCM

Người công bố thông tin: Bùi Hương Giang

Điện thoại: (84.76) 6074 787

Fax:

Email: nganhchannuoi@infocskh.com

Website: http://baf.vn/

Ngành: Chăn nuôi

Ngày niêm yết: 03/12/2021

Vốn điều lệ: 780,000,000,000

Số CP niêm yết: 78,000,000

Số CP đang LH: 78,000,000

Giá trị cốt lõi

Nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam bằng việc xây dựng THÂN KHỎE MẠNH – TÂM TỰ TIN – Ý THIỆN LÀNH trong những bữa ăn ngon lành, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe bằng chất lượng thực phẩm BaF.
Với tham vọng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi và chế biến thực phẩm Việt Nam. BaF xác định 5 yếu tố cốt lõi có tác động quyết định đối với sự thành công, phát triển hiệu quả, nhất quán và bền vững của toàn hệ thống Công ty gồm:
– CHIẾN LƯỢC GIỐNG
– QUẢN TRỊ CON NGƯỜI
– CÔNG NGHỆ CHUỒNG TRẠI
– DINH DƯỠNG
– AN TOÀN SINH HỌC

Sứ mệnh

Là Công ty Việt Nam tiên phong mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, sạch, an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng bằng mô hình khép kín hoàn thiện chuẩn 3F “từ trang trại đến bàn ăn”, BaF sẽ NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG thông qua việc nâng tầm trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng, nâng cao lợi ích kinh tế cho cổ đông, bảo đảm cuộc sống, sự nghiệp nhân viên cũng như chia sẻ trách nhiệm, đóng góp sự phát triển xã hội, đất nước.

Tầm nhìn

TOP 3 CÔNG TY CHĂN NUÔI TẠI VIỆT NAM tiên phong về vận hành hoàn thiện hệ sinh thái 3F, ứng dụng công nghệ chăn nuôi hiện đại và trở thành thương hiệu thịt heo sạch hàng đầu cả nước.
BaF sẽ hoàn toàn kiểm soát chuỗi giá trị trong ngành nông nghiệp – thực phẩm thông qua việc vận hành mô hình chuỗi khép kín từ nguyên liệu, nhà máy, chuỗi cung cấp cám, trang trại giết mổ và chế biến thịt cho đến hệ thống phân phối đến tận tay người tiêu dùng.

Video

Tag
Được xem nhiều