Logo1476467575

Báo cáo thường niên CTCP nông dược Hai HAI

Công ty Cổ phần Nông dược HAI

Công ty Cổ phần Nông dược HAI (HAI) có tiền thân là Công ty Vật tư bảo vệ thực vật phía Nam được thành lập vào năm 1986. HAI chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2005.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân phối các sản phẩm thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, phân bón lá và hạt giống. Công ty đang quản lý vận hành Nhà máy sản xuất Nông Dược HAI tại Long An với tổng công suất sản xuất – phối liệu đạt 5.000 tấn/năm, tổng công suất chiết rót – đóng gói đạt 8.000 tấn/năm. Nông dược H.A.I hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm cho nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới về nghiên cứu sản xuất hoá chất như Dow AgroSciences, DuPont, Monsanto của Hoa Kỳ, công ty BASF của Đức, các công ty Sumitomo Chemicals, Nissan, Mitsui, Ishihara của Nhật Bản, và của một số quốc gia khác.

HAI được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HNX) từ năm 2010.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
Tên quốc tế HAI AGROCHEM JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán HAI
Trụ sở chính 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại +84 28 3824497
Fax +84 28 3822148
Website www.congtyhai.com
Lĩnh vực Nguyên liệu cơ bản

Tầm nhìn

Nằm trong top ba công ty sản xuất và kinh doanh nông dược và dịch vụ Bảo vệ thực vật tại Việt Nam, tạo tiền đề để trở thành công ty hàng đầu trong ngành Nông nghiệp

Sứ mệnh

+ Cung cấp những sản phẩm đông dược phân bón và các dịch vụ hỗ trợ đa dạng với chất lượng cao nhất, đáp ứng một cách hoàn hảo nhất về tiện ích và hiệu quả sử dụng trong sản phẩm nông nghiệp.

+ Xây dựng và hoàn thiện hệ thống mạng lưới phân phối đủ khả năng đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

+ Xây dựng đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, tận tâm dựa trên một môi trường văn hóa công ty chuẩn mực và tiên tiến. Luôn tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất để người lao động phát triển tối đa về tài năng, có chính sách đãi ngộ thích đáng về vật chất và tinh thần.

+ Không ngừng tham gia đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội

Video

Vị thế công ty

  • HAI hiện đang quản lý vận hành Nhà máy sản xuất Nông Dược HAI tại Long An với tổng công suất sản xuất – phối liệu đạt 5.000 tấn/năm, tổng công suất chiết rót – đóng gói đạt 8.000 tấn/năm.
  • HAI hiện là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp nông dược hàng đầu của Mỹ, Nhật, Hungary và Hongkong. Trong đó, Tập đoàn Dow AgroSciences Hoa Kỳ đã uỷ quyền cho HAI là đơn vị sản xuất độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dow AgroSciences tại Việt Nam, bao gồm thuốc trừ bệnh BEAM 75WP, thuốc trừ cỏ Clincher 200EC và thuốc trừ cỏ Clipper 25OD.
  • Công ty đã xây dựng hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước, với 10 chi nhánh trực thuộc và 3 công ty con
Tag
Được xem nhiều