z-a-9801

Báo cáo thường niên CTCP Licogi 13 LIG

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần LICOGI 13 được hình thành và phát triển từ cái nôi của Tổng công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng (LICOGI), tiền thân là Đội thi công cơ giới số 57 sau đó phát triển thành Công trường Cơ giới 57 chuyên thi công hạ tầng các công trình phục vụ công cuộc xây dựng Xã hội chủ nghĩa tại Miền Bắc.

Ngày 08 tháng 3 năm 1980, Bộ Xây dựng có quyết định thành lập Xí nghiệp Thi công cơ giới số 13 trên cơ sở Công trường Cơ giới 57, trực thuộc Liên hiệp các xí nghiệp Thi công cơ giới, hoạt động theo mô hình doanh nghiệp Nhà nước. Năm 1990, cùng với sự đổi mới của nền kinh tế đất nước, Xí nghiệp Thi công cơ giới số 13 được Bộ Xây dựng đổi tên thành Xí nghiệp Cơ giới và Xây lắp số 13 thuộc Liên hiệp các Xí nghiệp Thi công cơ giới.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Đầu tư bất động sản
  • Đầu tư năng lượng
  • Xây dựng hạ tầng
  • Vật liệu xây dựng

Tên đầy đủ:

CTCP Licogi 13

Tên tiếng Anh:

Licogi 13 JSC

Tên viết tắt:

LICOGI 13

Địa chỉ:

Tầng 4 - Licogi 13 tower - Số 164 - Đường Khuất Duy Tiến - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Tp. Hà Nội

Điện thoại:

(84.24) 3854 4623

Fax:

(84.24) 3854 4107

Email:

tonghop@licogi13.com.vn

Website:

https://licogi13.com.vn/

TẦM NHÌN

Kế thừa truyền thống, tích lũy kinh nghiệm của gần 60 năm phát triển, LICOGI 13 đã khẳng định được thế mạnh của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nền móng, xây dựng cơ sở hạ tầng, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản , một Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản uy tín.

SỨ MỆNH

Có một hệ thống quản lý bài bản, với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự có nghề, chúng tôi tin tưởng rằng: với khát vọng, năng lực và sự đổi mới không ngừng của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng bằng chính CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ của từng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn được sự hợp tác của Quý khách hàng trên cơ sở cùng chia sẻ cơ hội, cùng đạt được thành công và hướng tới những tầm cao mới với các giá trị bền vững…

 

Video

Công ty Cổ phần LICOGI 13 được khảo sát đầu tư xây dựng resort và sân golf tại huyện Vĩnh Linh

 

Ngày 20/10/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã ký văn bản đồng ý để Công ty Cổ phần LICOGI 13 nghiên cứu, khảo sát và lập đề xuất đầu tư dự án xây dựng resort và sân golf trên địa bàn huyện Vĩnh Linh.

Trước đó, Công ty Cổ phần LICOGI 13 có văn bản gửi UBND tỉnh về việc xin nghiên cứu và đầu tư xây dựng dự án resort và sân golf (trên địa bàn huyện Vĩnh Linh) và Dự án Khu đô thị Đông Giang (phường Đông Giang, thành phố Đông Hà). Các dự án này có tổng mức vốn đầu tư khoảng 5.300 tỉ đồng, trong đó dự án resort và sân golf có mức vốn đầu tư khoảng 4.000 tỉ đồng, diện tích đất sử dụng dự kiến khoảng 180 ha tại khu vực ven biển huyện Vĩnh Linh.

Về dự án resort và sân golf, UBND tỉnh đề nghị Công ty Cổ phần LICOGI 13 làm việc với UBND huyện Vĩnh Linh để tiến hành nghiên cứu, khảo sát và lập đề xuất dự án đầu tư đảm bảo yêu cầu, hiệu quả. Đồng thời giao UBND huyện Vĩnh Linh hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu, khảo sát, đề xuất dự án đảm bảo phù hợp với quy định pháp luật và nhu cầu của địa phương.

Đối với đề xuất Dự án Khu đô thị Đông Giang, theo quy hoạch phân khu phường Đông Giang đã được phê duyệt thì vị trí mà Công ty Cổ phần LICOGI 13 đề xuất thuộc quy hoạch đất nông nghiệp (đất lúa). Khu vực này chưa có kế hoạch phát triển đô thị và chưa nằm trong hồ sơ đề xuất khu vực phát triển đô thị của tỉnh. Do đó, UBND tỉnh tạm thời chưa xem xét việc lập quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tại khu vực mà doanh nghiệp đề xuất.

Nguồn: http://baoquangtri.vn/Thoi-su/modid/445/ItemID/161895/title/Cong-ty-Co-phan-LICOGI-13-duoc-khao-sat-dau-tu-xay-dung-resort-va-san-golf-tai-huyen-Vinh-Linh