Công ty logo

Báo cáo thường niên CTCP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương TDC

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) được thành lập năm 2002. Công ty hoạt động trên cơ sở cổ phần hóa bộ phận kinh doanh bán buôn, bán lẻ trực thuộc Công ty Thương mại Đầu tư và Phát triển (Becamex IDC Corp).

Sản phẩm và dịch vụ của công ty là vật liệu xây dựng và trang trí nội thất; đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu dân cư và khu công nghiệp. Trong đó hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng là hoạt động mang tính chủ lực của công ty kể từ khi thành lập đến nay. Lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản sẽ là lĩnh vực mang tính chiến lược và là nền tảng cho sự phát triển của công ty trong những năm tới. Công ty đã và đang xây dựng những dự án lớn như: Căn hộ cao cấp TDC Plaza được đặt tại ngay khu Trung tâm Hành chính, Chính trị tập trung Tỉnh Bình Dương ; Dự án Uni – Town…

Là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp, TDC luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía Tổng Công ty về vốn, thiết bị, cũng như bạn hàng lâu năm.

Ngày 04/05/2010, TDC chính thức giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BÌNH DƯƠNG
Tên quốc tế BINHDUONG TRADE AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán TDC
Trụ sở chính Số 26 - 27, Lô I - Đường Đồng Khởi, Phường Phú Hòa Thành phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại +84 650 222066
Fax +84 650 322067
Website www.becamextdc.com.vn
Lĩnh vực Tài chính

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển chủ lực kinh doanh Bất động sản, sản xuất vật liệu và xây dựng tạo thế chân kiềng cho sự phát triển vững bền.

SỨ MỆNH

TDC cam kết đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu thế vượt trội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng, hài hòa giữa lợi ích khách hàng – doanh nghiệp – cộng đồng. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch, tôn trọng, đạo đức và hiệu quả.

Video

Vị thế công ty

  • Công ty là tổng đại lý ở khu vực Đông Nam Bộ đặc biệt là các tỉnh Bình Dương, Bình Phước các loại vật liệu xây dựng của những thương hiệu nổi tiếng như: xi măng Holcim, xi măng Hà Tiên Kiên Giang, Thép Việt, Thép Pomina.
  • Công ty là tổng đại lý phân phối các mặt hàng vật liệu xây dựng nên có thể chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào với mức giá hợp lý.
  • So với các công ty xây dựng trong cùng ngành như Contecon hay Hòa Bình thì công ty được xếp hạng khá về công nghệ.
  • Công ty đã và đang xây dựng những dự án lớn như: Căn hộ cao cấp TDC Plaza được đặt tại ngay khu Trung tâm Hành chính, Chính trị tập trung Tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 21.695 m2, tổng giá trị đầu tư gần 600 tỷ đồng; Dự án Uni - Town với tổng diện tích 118.552m2, tổng giá trị đầu tư gần 1.700 tỷ đồng...
  • Là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp, TDC luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía Tổng Công ty về vốn, thiết bị, cũng như bạn hàng lâu năm.
Tag
Được xem nhiều