VFC

Báo cáo thường niên CTCP Khử Trùng Việt Nam VFG

Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam

Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam (VFG) có tiền thân Công ty Khử trùng Việt Nam. Được thành lập vào năm 1993. VFG trở thành công ty đại chúng từ năm 2007.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, mua bán các loại nông dược, giống cây trồng, cung cấp dịch vụ khử trùng, kiểm soát dịch hại, vệ sinh môi trường. Công ty giữ vị thế số 1 với khoảng 60% thị phần trong ngành khử trùng và chiếm khoảng 7-8% thị phần tại thị trường nông dược Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng.

VFG được niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) từ năm 2009.

THÔNG TIN KHÁI QUÁT

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG VIỆT NAM
Tên quốc tế VIETNAM FUMIGATION JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán VFG
Trụ sở chính Số 29 Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại +84 28 3822809
Fax +84 28 3822809
Website www.vfc.com.vn
Lĩnh vực Nguyên liệu cơ bản

TẦM NHÌN

VFC nỗ lực để trở thành nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong ngành Nông dược; Giống cây trồng và các dịch vụ kỹ thuật cây trồng; các dịch vụ Khử Trùng và Kiểm soát dịch hại có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

VFC mang lại sự thỏa mãn tối đa các lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng được đảm bảo;

Nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng với những yêu cầu đa dạng của thị trường, phù hợp với những tiêu chuẩn hàng xuất khẩu và bảo vệ môi trường. Qua đó mang lại giá trị doanh nghiệp, cổ tức của cổ đông ngày càng tăng cao; nâng cao đời sống và niềm tự hào cho người lao động.

Video

VỊ THẾ CÔNG TY

  • Dịch vụ khử trùng: VFC là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ khử trùng tại Việt Nam. Công ty giữ vị thế số 1 với khoảng 60% thị phần trong ngành khử trùng. VFC cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các phương pháp khử trùng tiên tiến trên thế giới như Aluminium Phosphide (AIP), công nghệ khử trùng J-system của Degesch America, SIROFLO, SIROCIRC, VAPOR3PHOS, ECO2FUME dùng cho bảo quản hàng trong kho hoặc hệ thống silo.
  • Nông dược và giống cây trồng: VFC hiện chiếm 7-8% thị phần tại thị trường nông dược Việt Nam. VFC là nhà phân phối giống cây trồng và sản phẩm nông dược của các nhà sản xuất lớn trên thế giới như Syngenta, Kumiai, FMC, Nihon Nohyaku, Sinon, KingElong, NuFarm.
  • Dịch vụ kiếm soát dịch hại: Là thành viên chính thức của Tổ chức kiểm soát dịch hại đa quốc gia (NPMA), VFC chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại cho các cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mai, siêu thị, nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp, các công trình xây dựng, nhà ở, phương tiện đường biển, hàng không và giàn khoan dầu khí.
  • Cho thuê văn phòng: Ngoài ra, VFC cũng cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại tòa nhà VFC tại số 29, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tag
Được xem nhiều