hagl

Báo cáo thường niên CTCP Hoàng Anh Gia Lai HAG

Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) thành lập vào năm 1993, năm 2006 chuyển sang hoạt động động theo mô hình cổ phần.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực trồng và kinh doanh cao su, cọ dầu và các loại cây ăn quả; phát triển căn hộ, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng để bán và cho thuê; xây dựng và kinh doanh thủy điện; cơ khí; sản xuất và kinh doanh thức ăn gia súc, phân bón; chăn nuôi và kinh doanh bò thịt và bò sữa; kinh doanh kho bãi, sơ chế nông phẩm và dịch vụ nông nghiệp; kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng; và các hoạt động về thể thao và giải trí. Từ năm 2016, HAG đã chuyển đổi chiến lược kinh doanh khẳng định lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngành trồng trọt với trọng tâm là sản xuất trái cây để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

HAG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) từ năm 2008.

Thông tin khái quát

Tên công ty: Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai
Tên công ty bằng tiếng Anh: Hoang Anh Gia Lai Joint Stock Company
Tên giao dịch: Hoàng Anh Gia Lai
Tên viết tắt: HAGL
Mã số doanh nghiệp: 5900377720
Đăng ký kinh doanh lần đầu: Ngày 01/06/2006
Trụ sở chính: 15 Trường Chinh, Phường Phù Đổng Thành phố Pleiku Tỉnh Gia Lai
Số điện thoại: +84 269 222224
Fax: +84 269 222224
Website: http://www.hagl.com.vn/
Lĩnh vực: Hàng tiêu dùng

Tầm nhìn của tập đoàn HAGL

Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực nông nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi 

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Video

Vị thế công ty

  • Ngành cây ăn trái vẫn đóng vai trò chủ đạo trong cơ cấu hoạt động của Tập đoàn với hơn 15 loại cây. Đến cuối năm 2020, diện tích cây ăn trái thuộc Tập đoàn khoảng hơn 25.000 ha tại Việt Nam, Lào và Campuchia Ngoài ra, Công ty còn sở hữu nhà máy phân vi sinh với công suất 50.000 tấn/năm.
  • Công ty đang duy trì chăm sóc 31.085 ha cao su, trong đó 18.200 ha tại Lào, 1.680 ha tại Việt Nam và 11.205 ha tại Campuchia. HAG hiện đang quản lý vận hành 01 nhà máy chế biến mủ cao su có công suất 25.000 tấn/năm tại Lào.
  • Bên cạnh đó, HAG sở hữu Bệnh viện Đại học Y dược - Hoàng Anh Gia Lai và Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai nhằm quảng bá thương hiệu và tham gia đóng góp công tác xã hội của Tập đoàn

 

Tag
Được xem nhiều