unnamed

Báo cáo thường niên CTCP hóa chất Việt Trì – HVT

Công ty Cổ phần hóa chất Việt Trì

Công ty Cổ phần hóa chất Việt Trì (HVT), tiền thân là Nhà máy Hóa chất số 1 Việt Trì. Được thành lập năm 1959. Năm 2005, công ty được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì.

Sản phẩm chính của công ty là NaOH , Clo lỏng , axit HCl , Dịch tẩy Javen , Na2SiO3 (lỏng) (chiếm trên 60% doanh thu) và các sản phẩm cho nhu cầu thị trường như: Bột giặt, NPK , ZnCl2, BaCl2 , CaCl2. Sản phẩm của Công ty được phân phối chủ yếu cho các doanh nghiệp sản xuất của nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nội, Tuyên Quang, Yên Bái, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh. Hiện nay Công ty đang sở hữu 1 dây chuyền sản xuất sản phẩm CaCl2 với công suất 3.000 tấn/năm và đang triển khai thêm một dây chuyền sản xuất Xút – Clo theo công nghệ Membrane với công suất 10.000 tấn/năm.

Ngày 08/05/2009, HVT chính thức giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT VIỆT TRÌ
Tên quốc tế VIET TRI CHEMICAL JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán HVT
Trụ sở chính Phố Sông Thao, phường Thọ Sơn Thành phố Việt Trì Tỉnh Phú Thọ
Số điện thoại +84 210 391374
Fax +84 210 391151
Website www.vitrichem.vn
Lĩnh vực Nguyên liệu cơ bản

Tầm nhìn:

Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì hướng tới trở thành doanh nghiệp uy tín đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất hóa chất chuyên dụng cho ngành công nghiệp với chất lượng tiên tiến và năng xuất vượt trội.

Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực sản xuất bằng cách đầu tư máy móc và dây chuyền sản xuất mới, mở rộng hoạt động nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm hóa chất thế hệ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các đối tác và hướng tới xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Sứ mệnh:

“Tăng trưởng sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường” – Đây chính là phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì. Sứ mệnh xuyên suốt này chính là động lực để chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển các sản phẩm, hoàn thành tốt nhiệm vụ đem lại giá trị cho cộng đồng, xã hội và thúc đẩy kinh tế địa phương.

Video

Tag
Được xem nhiều