hacisco-logo

Báo cáo thường niên CTCP Hacisco – HAS

Công ty Cổ phần Hacisco

Công ty Công ty Cổ phần HAS (HAS) có tiền thân là Công ty Cổ phần Xây lắp Bưu điện Hà Nội. Được thành lập vào năm 1996. Từ năm 2000, Công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần.

Năm 2002, cổ phiếu của công ty niêm yết tại HOSE.

Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là xây lắp các công trình bưu chính – viễn thông, tư vấn thiết kế, cho thuê văn phòng, gia công các phụ kiện cho hoạt động xây lắp, kinh doanh nhà và sản phẩm nhựa. Trong đó, xây lắp là hoạt động chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất. Thị trường truyền thống của HAS hiện nay vẫn là thị trường Hà Nội. HAS được ước tính chiếm khoảng 8%-8.5% thị trường xây lắp bưu chính viễn thông cả nước. Công ty có lợi thế của đơn vị đi đầu trong ngành bưu chính viễn thông về cổ phần hóa và niêm yết trên sàn giao dịch, ưu thế về nguồn nhân lực, công nghệ tiên tiến và địa bàn lớn 45/64 tỉnh thành phố.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN HACISCO
Tên quốc tế HACISCO JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán HAS
Trụ sở chính 51 Vũ Trọng Phụng Quận Thanh Xuân Thành phố Hà Nội
Số điện thoại +84 24 3858108
Fax +84 24 3858556
Website www.has.vn
Lĩnh vực Công nghiệp

Video

Triển vọng công ty

  • Công ty Công ty Cổ phần Hacisco là một trong số ít các đơn vị chủ động đầu tư các thiết bị kỹ thuật cần thiết phục vụ thi công với mục tiêu đi trước một bước so với các doanh nghiệp cùng ngành. Trong những năm gần đây tốc độ phát triển của ngành bưu chính viễn thông luôn ở mức cao.
  • Thêm vào đó khi Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên của WTO và thực hiện cam kết mở cửa thị trường viễn thông thì nhu cầu xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng cơ sở của ngành ngày càng tăng cao.
  • Hoạt động kinh doanh bất động sản và văn phòng cho thuê của Công ty cũng có nhiều cơ hội khi mà nhu cầu về văn phòng ngày càng tăng cao.

 

Tag
Được xem nhiều