BCV

Báo cáo thường niên CTCP Du lịch và Thương mại Bằng Giang Cao Bằng – Vimico

Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại Bằng Giang Cao Bằng – Vimico (BCV) có tiền thân là Nhà khách Bằng Giang trực thuộc UBND tỉnh Cao Bằng được thành lập vào năm 1996. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng, ăn uống, giải khát, cho thuê hội trường, và kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế. BCV chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2008. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp dịch vụ ăn uống giải khát và kinh doanh các dịch vụ phụ trợ khác như dịch vụ lữ hành du lịch, cho thuê hội trường, cho thuê hội trường, kiosk bán hàng. BCV được giao dịch trên thị trường UPCoM từ tháng 03/2021

Khách sạn Bằng Giang nằm ở vị trí trung tâm của Thành phố Cao Bằng, được bao bọc bởi con sông Bằng Giang hiền hòa và thơ mộng là nguồn cảm hứng sáng tác cho rất nhiều nhà văn nhà thơ của quê hương cách mạng; ngay cạnh là Trung tâm thương mại; công viên, tượng đài Bác Hồ, phố đi bộ đêm; chợ ẩm thực…rất thuận lợi cho việc đi lại, giao lưu, lưu trú của Quý khách!

* Khách sạn:  Có 71 phòng nghỉ sang trọng đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại bao gồm nhiều dịch vụ đặc biệt là được thưởng thức dịch vụ ăn sáng tự chọn gồm rất nhiều món ăn đặc sắc mang tính chất vùng miền, được thăm quan, tìm hiểu về con người và cảnh sắc Cao Bằng, được đắm chìm trong vẻ đẹp của các khu Di tích lịch sử, danh thắng và sự đa dạng của truyền thống văn hóa nơi đây…

Tổng quan

Tên đầy đủ: CTCP Du lịch và Thương mại Bằng Giang Cao Bằng - Vimico

Tên tiếng Anh: Vimico – Cao Bang Bang Giang Travel And Trading Joint Stock Company

Tên viết tắt: BANGGIANG JSC

Địa chỉ: Số 001 - Đường Kim Đồng - P. Hợp Giang - Tp. Cao Bằng - T. Cao Bằng

Người công bố thông tin: Ms. Nông Thị Thúy

Điện thoại: (84.206) 3955 789

Fax: (84.206) 3855 984

Email: banggiangbcv@gmail.com

Website: http://ksbanggiangcaobang.com.vn

Ngành: Khách sạn và phòng ở

Ngày niêm yết: 16/03/2021

Vốn điều lệ: 18,000,000,000

Số CP niêm yết: 1,800,000

Số CP đang LH: 1,800,000

Video

  Thông tin khác

Khách sạn có 71 phòng theo tiêu chuẩn quốc tế, với các trang thiết bị hiện đại, một trong những khách sạn hiện đại và tốt nhất của thành phố Cao Bằng.
Nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ các món ăn Âu - Á và Việt Nam, có view ngắm cảnh sông Bằng Giang thơ mộng, thích hợp tổ chức lễ tiệc, liên hoan, cưới hỏi.
Ngoài ra, khách sạn còn phục vụ nhiều dịch vụ khác: giặt ủi, massage, bãi đậu xe an toàn và rộng, có chương trình giành cho khách đoàn và khách lưu trú lâu ngày.

Tag
Được xem nhiều