72406-24-2020_070233

Báo cáo thường niên CTCP Đông Triều Viglacera – DTC

Công ty cổ phần Đông Triều Viglacera

Công ty cổ phần Đông Triều Viglacera (DTC) là đơn vị thuộc Tổng công ty Viglacera.

Chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam với nhãn hiệu thương mại VIGLACERA. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Gồm một hệ thống chế biến tạo hình Tiệp khắc, Ucraina – Italia và hệ thống lò sấy nung Tuynel với tổng công suất là 100 triệu viên QTC/năm.

Hiện nay Công ty đã có ba nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng chuyên sản xuất các sản phẩm chính. Bao gồm các loại gạch xây 2 lỗ, 6 lỗ, gạch nem tách 200, 250, 300, các loại ngói lợp, ngói mũi hài, ngói sò…

Thị trường tiêu thụ là chính của công ty bao gồm Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình. Bên cạnh lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, công ty còn thành lập các xí nghiệp trực thuộc về xây dựng công trình công nghịêp dân dụng, kinh doanh dịch vụ.

Ngày 16/11/2021: Giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX);

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA ĐÔNG TRIỀU
Tên quốc tế DONG TRIEU VIGLACERA JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán DTC
Trụ sở chính Phường Xuân Sơn Thị xã Đông Triều Tỉnh Quảng Ninh
Số điện thoại +84 203 367077
Fax +84 203 367006
Website www.viglaceradtc.com.vn
Lĩnh vực Công nghiệp

Video

Vị thế công ty

  • Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều là đơn vị thành viên của Tổng công ty Viglacera, một đơn vị hàng đầu về sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.
  • Nguồn nguyên liệu của Công ty chủ yếu là đất sét được khai thác ngay tại các khu vực trên địa bàn của Công ty. Nguồn nguyên liệu này có trữ lượng lớn đồng thời có chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn về sản xuất gạch ngói đất sét nung của Việt Nam.
  • Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 do tổ chức TUVNORD công nhận và đánh giá giám sát.
  • Viglacera Đồng Triều có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với 4 Tổng đại lý mạnh nhất khu vực miền Bắc.
  • Công ty luôn là một trong những công ty đầu ngành về thị phần tại một số sản phẩm đặc trưng (Gạch xây: 14.9% thị phần, sản phẩm trang trí: 36.4%).
Tag
Được xem nhiều