Báo cáo thường niên CTCP Điện nhẹ Viễn thông – LTC

Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông

Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông (LTC) tiền thân là Trung tâm Kỹ thuật điện nhẹ Viễn thông. Được thành lập năm 1989. Công ty được cổ phần hóa năm 2001 và đổi tên thành Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty là: Tư vấn, khảo sát các công trình điện nhẹ viễn thông, điện lạnh; Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ vận hành các thiết bị điện nhẹ viễn thông, điện tử; Sản xuất kinh doanh phụ kiện xây lắp, vật tư thiết bị chuyên ngành điện nhẹ viễn thông tin học.

Công ty là thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. LTC đã khẳng định tên tuổi của mình sau hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều thành tích nổi bật. Những công trình kỹ thuật điện công ty đã khởi công trực tiếp xây dựng như: Thi công hệ thống điện nhẹ, BMS, Ga đốt – Khách sạn AMIANA; Tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Đường vành đai ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh; Đường quốc lộ 3 mới Hà Nội – Thái Nguyên…

Ngày 05/07/2019, LTC chính thức giao dịch trên thị trường UPCOM.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NHẸ VIỄN THÔNG
Tên quốc tế LOW CURRENT TELECOMMUNICATION JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán LTC
Trụ sở chính 142 Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên Quận Đống Đa Thành phố Hà Nội
Số điện thoại +84 24 6235171
Fax +84 24 6325171
Website www.ltc.com.vn
Lĩnh vực Công nghệ

Mục tiêu & Sứ mệnh

- Dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ: Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất với chất lượng tốt nhất, xây dựng những công trình lớn mang tầm quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất.
- Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp: Năm 2008, Công ty chúng tôi là một trong 3 công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp, thi công các công trình viễn thông, cũng như cung cấp các sản phẩm cáp và thiết bị viễn thông. Đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp, Công ty đã và đang thi công nhiều công trình lớn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố vị trí này và phần đấu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.
- Trở thành đối tác tin cậy trong khu vực: Là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục tối đa hóa giá trị của mình cũng như của đối tác tại Việt Nam, đồng thời vươn rộng ra khu vực Đông Dương.
- Sự đổi mới trong tương lai: Chúng tôi luôn coi trọng người tài, nuôi dưỡng, đầu tư và thu hút nguồn nhân lực cũng như tận dụng tối đa các nguồn lực khác của Công ty.

Video

Tag
Được xem nhiều